Giang Hồ Võ Hiệp bước vào giai đoạn Alpha Test

Theo các thông tin mới cập nhật, giai đoạn thử nghiệm hạn chế Alpha Test của trò chơi trực tuyến Giang Hồ Võ Hiệp đã được GOSU khởi động từ sáng nay (27/01/2015). Đợt thử nghiệm này được tiến hành với quy mô nhỏ tại một số phòng game ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Hiện tại, các bạn ở Hà Nội có thể đến Apex Gaming (153 Sông Nhuệ, Từ Liêm, Hà Nội) để thử nghiệm Giang Hồ Võ Hiệp.

Đại diện GOSU giới thiệu Giang Hồ Võ Hiệp với giới truyền thông tại TP.HCM

Đại diện GOSU giới thiệu Giang Hồ Võ Hiệp với giới truyền thông tại TP.HCM

Được biết, Giang Hồ Võ Hiệp có tên gốc là Manh Đấu Giang Hồ do công ty Giant Interactive (Trung Quốc). Theo giới thiệu của GOSU, Giang Hồ Võ Hiệp được 300 nhân viên của Giant Interactive phát triển trong vòng ba năm với nhiều tính năng mới lạ và đột phá so với dòng game nhập vai cùng thể loại. Trò chơi này có đồ họa 2D với nội dung là các câu truyện quen thuộc từ các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung.

Giang Hồ Võ Hiệp có đồ họa 2D khá ấn tượng

Giang Hồ Võ Hiệp có đồ họa 2D khá ấn tượng

Tham gia vào Giang Hồ Võ Hiệp, người chơi sẽ được lựa chọn một trong bốn môn phái là Thiên Vũ, Huyền Thuật, Linh Vũ, Tiên Âm và U Liêm.

Linh Vũ là môn phái ngoại công cận chiến với sở trường về phòng ngự và tốc độ tấn công. Đệ tử nam Linh Vũ sử dụng đao còn đệ tử nữ sử dụng kiếm.

Huyền Thuật là môn phái công kích nội công với sở trường là các kĩ năng gây sát thương cao và tấn công trên diện rộng. Đệ tử nam Huyền Thuật sử dụng trượng còn đệ tử nữ sử dụng quạt.

Linh Vũ là môn phái công kích ngoại công với sở trường tấn công từ xa và có năng lực bạo phát trong chớp mắt. Vũ khí của đệ tử nam Linh Vũ là cung, đệ tử nữ Linh Vũ sử dụng nỏ.

Tiên Âm là môn phái nội công với sở trường về hỗ trợ đồng đội. Đệ tử nam Thiên Âm sử dụng cầm còn đệ tử nữ sử dụng đàn tỳ bà.

U Liêm là môn phái tương đối đặc biệt trong Giang Hồ Võ Hiệp. Sở trưởng của môn phái này là công kích tầm xa và có thể sử dụng cả ngoại công lẫn nội công. Vũ khí sở trường của đệ tử U Liêm là lưỡi hái cán dài.

Theo các thông tin mà GOSU công bố tại buổi giới thiệu sản phẩm vào sáng ngày 27/01/2015, đợt thử nghiệm Alpha Test của Giang Hồ Võ Hiệp sẽ kéo dài từ ngày 27/01 đến ngày 02/02/2015.

Cũng tại buổi giới thiệu Giang Hồ Võ Hiệp, GOSU đã kết hợp với Qpal giới thiệu thẻ thanh toán đa năng BIT đang được sử dụng cho các sản phẩm do GOSU, CMN Online, Soha Game, ME Corp và DUO phát hành. Qpal cho biết, thẻ BIT hiện đang được phân phối thông qua tổng đại lý Châu Huỳnh Mai với hơn 4.000 đại lý khắp cả nước. Ngoài ra, thẻ BIT còn đang được phân phối trực tuyến thông qua hệ thống bán hàng Cyber Pay, kho mã thẻ trực tuyến 365 và ví điện tử MoMo.

Các bạn quan tâm tới Giang Hồ Võ Hiệp có thể tham khảo thêm tại website gh.gosu.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: