Giáng Long Chi Kiếm “biếu không” trang bị hoàng kim

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, nhà phát hành FPT Online vừa tung ra chuỗi sự kiện cực hấp dẫn với phần thưởng là các bộ trang bị tử kim và hoàng kim trong game Giáng Long Chi Kiếm. Hai sự kiện mới nhất của Giáng Long Chi Kiếm là một cơ hội lớn cho những game thủ chăm chỉ luyện cấp. Không cần nạp tiền, chỉ cần đạt tới cấp độ yêu cầu trong thời gian sớm nhất, người chơi sẽ nhận ngay bộ trang bị tử kim và hoàng kim miễn phí.

Giáng Long Chi Kiếm “biếu không” trang bị hoàng kim 1

Theo đó, kể từ ngày 06/12 đến hết ngày 20/12/2012, người chơi Giáng Long Chi Kiếm đạt đến các mốc cấp độ 110, 120, 130 và 140 sẽ nhận được quà tặng là bộ trang bị và vũ khí tử kim theo cấp độ. Ngoài ra, game thủ cũng nhận được quà tặng kèm là các loại bảo thạch cao cấp.

Cũng từ ngày 07/12 đến ngày 14/12/2012, nhà phát hành FPT Online cũng dành phần thưởng là lễ bao trang bị hoàng kim (sử dụng sẽ nhận được vật phẩm hoàng kim) cho các cao thủ cán mốc cấp độ 130 ở hai máy chủ Long Hổ Tương Phùng và Phi Long Chấn Thiên. Ưu đãi đặc biệt này của nhà phát hành đã khiến các game thủ vô cùng vui mừng vì nó không những khuyến khích tinh thần người chơi tham gia luyện cấp mà còn là cơ hội để các nhân sĩ Giáng Long sở hữu cho mình những vật phẩm “khủng” miễn phí mà không phải nạp tiền hoặc bỏ công tìm kiếm trong game.

Thông tin này đã khiến không khí trong game nóng hơn rất nhiều do trước đó FPT Online đã hé lộ việc ra mắt sự kiện Giáng sinh với phần thưởng cực giá trị và mở giới hạn đẳng cấp lên 150, mốc quan trọng để người chơi có thể sử dụng được trang bị 15X, vốn được cho là có chỉ số thuộc tính cao góp phần làm cho nhân vật thêm hùng mạnh. Cùng với đó, việc công bố hình ảnh của những trang bị này cũng khiến người chơi hừng hực khí thế hơn bao giờ hết trong việc luyện cấp.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: