Giáng Long Chi Kiếm chính thức thử nghiệm alpha test

Vào lúc 10 giờ sáng nay (21/03/2012), Giáng Long Chi Kiếm sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm alpha test. Được biết, phiên bản tiếng Việt của Giáng Long Chi Kiếm do FPT Online International và Perfect World (Trung Quốc) hợp tác phát hành.

Giáng Long Chi Kiếm chính thức thử nghiệm alpha test 1

Theo đó, tất cả các tài khoản đã đăng ký tại trang chủ từ ngày 18/03 đều có thể tham gia vào giai đoạn thử nghiệm này. Giáng Long Chi Kiếm sẽ đón chào người chơi Việt bằng máy chủ đầu tiên mang tên Kiếm Khiếu Cửu Châu. Ngoài ra, để hỗ trợ cho người chơi tìm hiểu các tính năng của game, mỗi tài khoản tham gia thử nghiệm sẽ nhận được 9.999 Kim Nguyên Bảo (tương đương 350.000 đồng) trong sự kiện “Thần Long dạo bước”. Sau giai đoạn alpha test, toàn bộ dữ liệu tài khoản sẽ được reset để bước vào closed beta.

Giáng Long Chi Kiếm chính thức thử nghiệm alpha test 2

Đại diện FPT Online International cho biết, 50% tính năng của Giáng Long Chi Kiếm sẽ được “show hàng” trong thời gian alpha test. Với cách thức “nhá hàng” khá nhỏ giọt này, có lẽ một số tín đồ của thể loại game kiếm hiệp sẽ cảm thấy chưa được thỏa mãn sau thời gian dài chờ đợi ngày thử nghiệm game. Theo tiết lộ của nhà phát hành FPT Online International, thời gian để một người chơi mới lên đến cấp 50 là khoảng một tuần. Đối với các game thủ đã từng chơi qua các game kiếm hiệp thì khoảng thời gian này rút ngắn lại còn ba ngày.

Chi tiết về đợt thử nghiệm alpha test của Giáng Long Chi Kiếm, các bạn có thể xem tại gianglong.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: