Giáng Long Chi Kiếm đón ngày Nhà giáo Việt Nam

Theo các thông tin mới cập nhật, chùm sự kiện được mở nhân ngày Nhà giáo Việt Nam hứa hẹn mang đến cho các game thủ Giáng Long Chi Kiếm cơ hội sở hữu điện thoại Samsung Galaxy SIII miễn phí và cơ hội trúng 100% những phần thưởng hấp dẫn trong game.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 19/11 đến hết ngày 28/11/2012, người chơi Giáng Long Chi Kiếm sẽ được tham gia vào loạt sự kiện với nội dung hướng về tinh thần tôn sư trọng đạo của người Việt Nam nhân ngày Hiến chương các nhà giáo.

Giáng Long Chi Kiếm đón ngày Nhà giáo Việt Nam 1

Nổi bật nhất trong số này phải kể đến sự kiện Tầm sư nhận bí kíp. Cụ thể, tất cả tài khoản tạo mới sau ngày 01/11/2012, khi nhân vật đạt tới cấp độ nhất định hoặc với mỗi 20.000 bạc nạp vào game sẽ nhận được 1 lượt mở bí kíp trong minigame trên trang chủ. Tham gia sự kiện này, bên cạnh việc có 100% xác suất trúng các vật phẩm có giá trị trong trò chơi game thủ còn có cơ hội nhận được điện thoại thông minh Samsung Galaxy SIII.

Muốn nhanh chóng lên cấp và nhận lượt chơi trong sự kiện, người chơi Giáng Long Chi Kiếm có thể nhận sư phụ trong game để giúp nhân vật của mình luyện cấp. Đó cũng là một phần ý nghĩa của sự kiện trong ngày vô cùng ý nghĩa này.

Bên cạnh đó, từ ngày 19/11 đến ngày 31/12/2012, người chơi tại các điểm có cài đặt OneNet (phần mềm quản lý phòng máy do công ty FPT Online phát hành), với mỗi 30 phút sẽ nhận được gói vật phẩm hỗ trợ gồm hai vật phẩm vô cùng hữu ích là Kinh Nghiệm Đan (nhân 3 kinh nghiệm khi đánh quái) và Thần Tài Phù (tăng gấp đôi tỷ lệ rơi vật phẩm). Chương trình khuyến mãi mang tên IP Bonus này cũng chính là cơ hội cho game thủ nâng cao được đẳng cấp của mình đồng thời nhận lượt chơi trong sự kiện Tầm sư nhận bí kíp.

Ngoài ra, trong thời gian này, nhà phát hành FPT Online cũng giới thiệu đến người chơi các sự kiện như Cầu vồng bí ẩn và Tam sơn lục phái – Đua tài thông thái. Game thủ sẽ phải trả lời đúng ít nhất từ 8 – 10 câu hỏi có nội dung xoay quanh các tính năng trong trò chơi trong vòng 50 giây sẽ nhận được 1 trong 2 loại giftcode Hổ Báo Kỵ (trị giá 500.000 bạc) và Long Thần Tướng (trị giá 1.000.000 bạc).

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Giáng Long Chi Kiếm, các bạn có thể xem tại gianglong.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: