Giáng Long Chi Kiếm mở chức năng đăng ký tài khoản

Theo thông tin chính thức từ nhà phát hành FPT Online International, vào lúc 10h00 sáng ngày 19/03/2012, Giáng Long Chi Kiếm đã chính thức mở cửa trang chủ để chào đón cộng đồng game thủ Việt đến với thế giới tiên hiệp của Giáng Long Chi Kiếm.

Người chơi có thể truy cập vào gianglong.gate.vn để đăng ký tài khoản và thảo luận các vấn đề liên quan thông qua diễn đàn. Với động thái mới nhất này, chắc chắn tựa game con cưng của Perfect World đã sẵn sàng gia nhập làng game Việt sau hai tuần “nhá hàng” với những thông tin theo kiểu nhỏ giọt.

Giáng Long Chi Kiếm mở chức năng đăng ký tài khoản 1

Khác với một số tựa game trước đây thường được các nhà phát hành đốt cháy giai đoạn, FPT Online International, nhà phát hành của Giáng Long Chi Kiếm tại Việt Nam lại tỏ ra khá thận trọng và dè chừng khi tung thông tin cũng như các vấn đề liên quan. Vô hình chung, điều này đã thu hút sự tò mò nhưng đồng thời cũng gây nên tâm lý nghi ngại từ game thủ bởi những “cú lừa” trong năm qua của một số nhà phát hành.

Có thể nói, việc Giáng Long Chi Kiếm ra mắt trong thời điểm này là khá hợp lý bởi những sản phẩm được coi là đối thủ của sản phẩm này như Chinh Đồ 2 hay Tinh Thần Biến đã có những động thái khá mạnh tay để chuẩn bị tấn công thị trường game Việt. Sau thời gian bão hòa với hàng loạt webgame, cộng đồng game thủ Việt Nam đã có thể vui mừng vì những thông tin nóng này từ các nhà phát hành lớn trong nước.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: