Giáng Long Chi Kiếm ra mắt phiên bản closed beta

Vào lúc 10h00 sáng nay (27/03/2012), nhà phát hành FPT Online International sẽ khởi động giai đoạn closed beta của trò chơi Giáng Long Chi Kiếm tại Việt Nam. Đi kèm với việc trải nghiệm thế giới tiên hiệp trong Giáng Long Chi Kiếm, người chơi sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn trong giai đoạn closed beta này, với tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 5 tỉ đồng.

Giáng Long Chi Kiếm ra mắt phiên bản closed beta 1

Trong giai đoạn closed beta này, FPT Online International đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng về mọi mặt nhằm đảm bảo đưa ra một bản thử nghiệm hoàn thiện nhất cho người chơi. Đồng thời, nhà phát hành này cũng đã thay đổi đáng kể những tính năng trong game nhằm làm hài lòng và thỏa mãn những phản hồi của cộng đồng game thủ như: giảm giá tinh dược lực, điều chỉnh điểm kinh nghiệm và cách tăng tâm pháp, đẩy mạnh hiệu quả của các nghề thảo dược, …

Giáng Long Chi Kiếm ra mắt phiên bản closed beta 2

Nhằm tạo sự hấp dẫn và thích thú cho các game thủ tham gia vào trò chơi, FPT Online International cũng sẽ dành tặng nhiều quà tặng hấp dẫn cho các game thủ tham gia khám phá thế giới Giáng Long Chi Kiếm. Tùy theo cấp độ nhân vật mà người chơi sẽ nhận được các loại lễ bao khác nhau. Bốn sự kiện được tung ra trong giai đoạn này cũng sẽ giúp cho game thủ nhận được nhiều bạc Gate, vũ khí hoàng kim, quà tặng ingame và giftcode Hổ Báo Kỵ.

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện closed beta của Giáng Long Chi Kiếm, các bạn có thể xem tại gianglong.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: