Giáng Long Chi Kiếm trình làng trang giới thiệu tiếng Việt

Như các bạn cũng đã biết, bản quyền phát hành MMORPG Giáng Long Chi Kiếm tại Việt Nam đã được công ty FPT Online mua bản quyền từ cách đây khá lâu. Các thông tin về việc phát hành Giáng Long Chi Kiếm tại Việt Nam được FPT Online giữ kín và mới được công bố trong thời gian gần đây. Mới đây nhất, trang giới thiệu Giáng Long Chi Kiếm phiên bản Việt đã được trình làng tại địa chỉ gianglong.gate.vn.

Giáng Long Chi Kiếm trình làng trang giới thiệu tiếng Việt 1

Tuy nhiên, phần thông tin về đơn vị phát hành tại Việt Nam thì lại là FPT Online International chứ không phải FPT Online mặc dù trò chơi này vẫn sử dụng tên miền gate.vn thuộc sở hữu của FPT Online. Việc này dấy lên nghi ngờ rằng FPT Online đã mua được bản quyền phát hành Giáng Long Chi Kiếm không chỉ ở Việt Nam mà có thể là cả khu vực Đông Nam Á. Các thông tin này hiện vẫn chưa được FPT Online xác nhận mà vẫn chỉ dừng lại ở đồn đoán của game thủ mà thôi.

Giáng Long Chi Kiếm trình làng trang giới thiệu tiếng Việt 2

Quay trở lại với Giáng Long Chi Kiếm, đây là MMORPG do chi nhánh Thượng Hải của Perfect World phát triển dựa trên Raider Engine trong hai năm. Giáng Long Chi Kiếm (tên tiếng Anh là Dragon Excalibur) là tựa game nhập vai võ hiệp thể loại 2D do chi nhánh Thượng Hải của Perfect World phát triển trong 2 năm. Giáng Long Chi Kiếm sẽ đưa người chơi lạc vào tam giới giữa tiên, ma và người. Người chơi sẽ có những trải nghiệm xuyên suốt theo tiến trình của game và cảm nhận những thay đổi khác biệt.

Giáng Long Chi Kiếm trình làng trang giới thiệu tiếng Việt 3

Khi giới thiệu Giáng Long Chi Kiếm tại Trung Quốc vào cuối năm 2009, ông Trì Vũ Phong, tổng giám đốc của Perfect World từng tuyên bố: “Giáng Long Chi Kiếm là một sản phẩm quan trọng trong chiến lược đa dạng hóa sản phẩm của Perfect World trong thời gian tới. Với kinh nghiệm nhiều năm phát triển và vận hành game online, chúng tôi tin tưởng rằng Giáng Long Chi Kiếm sẽ mang lại cho người chơi một khái niệm hoàn toàn mới về game online”.

Một số thông tin thêm về Giáng Long Chi Kiếm
Tên game: Giáng Long Chi Kiếm
Thể loại: MMORPG
Phát triển: Perfect World
Phát hành: FPT Online
Thời gian ra mắt: Chưa xác định
Trang chủ: gianglong.gate.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: