Giang Tân và Minh Vương vào chung kết THĐNB 16

Theo các thông tin mới cập nhật, giải đấu danh giá nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ là Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 16 (THĐNB 16) đã đi gần hết chặng đường và trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 30/08/2015 tới đây. Hai bang giành vé tham gia trận chung kết THĐNB16 là Minh Vương và Giang Tân. Trong trận khai mạc THĐNB16, Minh Vương và Giang Tân đã gặp nhau và đội chiến thắng là Giang Tân. Liệu Giang Tân có tái hiện lại lịch sử để giành chiến thắng hay Minh Vương sẽ phục thù?

Giang Tân

Là một trong hai đội hạt giống của giải đấu THĐNB 16 cùng với Vĩnh Lạc 1, Giang Tân sở hữu kho tàng đao binh chiến giáp khủng nhất nhì Võ Lâm Truyền Kỳ. Không chỉ sở hữu trang bị khủng, Giang Tân còn là nơi hội ngộ của nhiều tên tuổi đình đám như Hắc – Điểu, CHAO, Thẩm Tinh Nam, Đại Gia Mê Game…

Trong trận đầu ra quân, Giang Tân đã không ngần ngại kéo quân đối đầu trực tiếp, thị uy sức mạnh của mình trước Minh Vương và khiến Minh Vương phải ngậm ngùi nhận lấy thất bại. Ở trận bán kết với đối thủ Vĩnh Lạc 1 và Giang Tân vẫn dùng chiến thuật cũ để chia cắt và nuốt trọn đối thủ. Giang Tân luôn nắm thế chủ động trên mọi thế trận, bởi thế chiến thắng trước Vĩnh Lạc 1 đường như là một điều không quá khó.

THĐNB 16

Minh Vương

Mặc dù không được đánh giá cao như Giang Tân nhưng với sự góp mặt của đông đảo cao thủ khắp ba miền, Minh Vương cũng được đánh giá là một trong những đội có thể gây bất ngờ tại THĐNB 16.

Thật bại trước Giang Tân với tỉ số 58.804 – 61.590, nhiều người cho rằng Minh Vương vẫn còn đang giấu bài để giành cho trận chung kết. Sau chiến thắng trước La Sát, Bích Long và Vĩnh Lạc 2, Minh Vương tiến bước vào trận chung kết và sẵn sàng “ăn miếng trả miếng” với Giang Tân”.

Ngôi vương sẽ thuộc về ai?

Sau gần một tháng tranh tài quyết liệt, THĐNB 16 đã đi đến hồi kết với trận chung kết là cuộc đối đầu giữa Minh Vương và Giang Tân. Trong cả mùa giải THĐNB 16, dường như chỉ có Minh Vương mới là đối thủ của Giang Tân trong cuộc chiến tranh giành vị trí cao nhất.

Bang hội nào sẽ bước lên đỉnh vinh quang của THĐNB 16? Ngôi vương của THĐNB 16 sẽ thuộc về Minh Vương hay Giang Tân. Tất cả câu hỏi sẽ có lời đáp trong trận chung kết THĐNB 16 diễn ra vào 14h00 ngày 30/08/2015.

Các bạn quan tâm tới giải đấu THĐNB 16 có thể tham khảo thêm tại website volam.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: