VLTK: Giang Tân vô địch Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 16

Theo các thông tin mới cập nhật, trận chung kết của giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 16 đã kết thúc vào chiều ngày 30/08/2015 với chiến thắng thuộc về Giang Tân. Với sức mạnh vượt trội cùng kinh nghiệm thi đấu dày dặn, không có gì quá ngạc nhiên khi Giang Tân đánh bại Minh Vương với tỉ số cách biệt 95.662 – 63.237.

Như vậy, bảy vị trí dẫn đầu của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 16 lần lượt là Giang Tân, Minh Vương, Vĩnh Lạc 1, Vĩnh Lạc 2, Vạn Kiếm, Bích Long, Thương Lan và La Sát.

Hai bang hội Vạn Kiếm và Bích Long sẽ được lựa chọn thuộc tính cho cặp nhẫn Tinh Xảo Vô Danh cấp 10. Bốn bang hội Giang Tân, Minh Vương, Vĩnh Lạc 1 và Vĩnh Lạc 2 được lựa chọn thuộc tính của Phi Phong cấp 8.

Giang Tân được lựa chọn một trong bốn loại ngựa làm phần thưởng là Dương Sa, Ngự Phong, Truy Điện hoặc Lưu Tinh. Minh Vương được ưu tiên chọn ngựa thứ hai và Vĩnh Lạc 1 được ưu tiên chọn ngựa thứ ba. Ngựa của Minh Vương không được trùng với Giang Tân. Ngựa của Vĩnh Lạc 1 không được trùng với ngựa của Giang Tân và Minh Vương.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 16 có thể tham khảo thêm tại website volam.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: