Giants Gaming vô địch ASUS ROG Tournament 2014

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Giants Gaming vừa giành được chức vô địch ASUS ROG Tournament 2014 diễn ra trong khuôn khổ triển lãm Paris Games Week. Với chức vô địch ASUS ROG Tournament 2014, Giants Gaming nhận được 6.000 euro tiền thưởng. Ngoài Giants Gaming, còn có hai đội nhận được giải thưởng bằng tiền mặt từ ASUS ROG Tournament 2014 là Millenium Spirit (3.000 euro) và Gamers2 (1.000 euro).

Giants Gaming vô địch ASUS ROG Tournament 2014 1

Được biết, ASUS ROG Tournament 2014 là giải đấu bán chuyên dành cho các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tại châu Âu được tổ chức tại triển lãm Paris Games Week. Giải đấu này có tám đội tuyển tham gia là Sparta, Inovacio, Giants Gaming, Gamers2, Millenium Spirit, n!faculty, Les Frères du Purgatoire và ROG School.

Giants Gaming vô địch ASUS ROG Tournament 2014 2

Vòng chung kết của ASUS ROG Tournament 2014 được chia làm hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết. Tại vòng bảng, tám đội tuyển được chia thành hai bảng, thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua để chọn ra hai đội vào vòng chung kết. Vòng chung kết sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp BO3.

Giants Gaming vô địch ASUS ROG Tournament 2014 3

Ở bảng A, Giants Gaming và Les Frères du Purgatoire là hai đội đi tiếp còn Sparta và n!faculty bị loại. Hai đội đi tiếp ở bảng B là Millenium Spirit và Gamers2. Hai đội tuyển bị loại ở bảng B là Inovacio và ROG School.

Giants Gaming vô địch ASUS ROG Tournament 2014 4

Tại bán kết, Giants Gaming hạ gục Gamers2 và Millenium Spirit hạ gục Les Frères du Purgatoire với cùng tỉ số 2-0. Giants Gaming lên ngôi vô địch sau khi hạ gục Millenium Spirit với tỉ số 2-0 tại trận chung kết. Ở trận tranh hạng ba, Gamers2 hạ gục Les Frères du Purgatoire với tỉ số 2-1.

Lược dịch từ asusrog-gaming.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: