GameLandVN tặng giftcode game Tiếu Ngạo Giang Hồ

Chào đón phiên bản chính thức của game online Tiếu Ngạo Giang Hồ ra mắt, nhà phát hành Dzogame gửi tặng bạn đọc GameLandVN 250 giftcode Tiếu Ngạo Giang Hồ giúp hành trình khám phá game của các bạn trong thời gian đầu trở nên dễ dàng hơn. Cụ thể, sử dụng giftcode Tiếu Ngạo Giang Hồ do Dzogame và GameLandVN phát tặng, các bạn sẽ nhận được: 1 áo thời trang Thương Hải (7 ngày), 1 túi vật phẩm 12 ô, 999 Định Hồn Đan và 999 Phản Nguyên Tán. Giftcode này có thời hạn sử dụng đến hết ngày 20/11/2020.

GameLandVN tặng giftcode game Tiếu Ngạo Giang Hồ

Giftcode Tiếu Ngạo Giang Hồ được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết.

get your key

Còn lại 180 giftcode!

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Tiếu Ngạo Giang Hồ:

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang nhận quà tặng tại địa chỉ tn.dzogame.vn/event/quatang.
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản (DzoID/Facebook ID).
  • Bước 3: Nhấn vào mục Nhập Mã Quà Tặng, sau đó điền thông tin ID Con, máy chủ, và nhân vật mà bạn muốn sử dụng giftcode. Sau khi điền đầy đủ thông tin và nhấn nút xác nhận, các bạn sẽ nhận được thông báo “Nhận giftcode thành công”. Quà tặng sẽ được trao trong 48 giờ kể từ thời gian nhập mã code (không tính thứ 7 và chủ nhật) qua hộp thư trong game.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments