Tặng giftcode Kiếm Ma máy chủ Ma Tộc

Chào đón máy chủ Ma Tộc của trò chơi Kiếm Ma sẽ được trình làng vào 10h00 sáng mai (26/06/2015), nhà phát hành Soha Game gửi tặng bạn đọc GameLandVN 500 giftcode làm hành trang khám phá máy chủ mới. Sử dụng giftcode Kiếm Ma do GameLandVN trao tặng, các bạn sẽ nhận được thẻ hội viên 7 ngày với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, các bạn sẽ được mở kho/cửa hàng di động, mở túi/hồn vĩnh viễn, tăng 20% điểm kinh nghiệm tu luyện, tăng số lần hồi sinh và tặng hoa, được sử dụng cửa hàng giảm giá cho hội viên, nhân đôi điểm kinh nghiệm khi offline, nhận quà thưởng hàng ngày và được khuyến mãi một gói hồn.

giftcode kiem ma

Giftcode Kiếm Ma được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode Kiếm Ma. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Kiếm Ma các bạn có thể tham khảo thêm tại website kiemma.vn.

get your key

Còn lại 104 giftcode!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: