GameLandVN tặng 100 giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Chào đón game online Võ Lâm Truyền Kỳ H5 vừa ra mắt vào 10:00 ngày 22/10/2018 vừa qua, nhà phát hành VNG gửi tặng bạn đọc GameLandVN 100 giftcode làm hành trang khám phá game mới. Sử dụng giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ H5 do GameLandVN và VNG trao tặng, các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn giúp hành trình khám phá game trong thời gian đầu trở nên dễ dàng hơn.

Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ H5 được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ H5 các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thức vltkh5.zing.vn.

Đã phát hết code!

GameLandVN tặng 100 giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ H5 1

ĐÔI NÉT VỀ VÕ LÂM TRUYỀN KỲ H5

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 là game mobile thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển trên nền tảng công nghệ HTML5. Điểm nhấn của Võ Lâm Truyền Kỳ H5 là người chơi có thể đăng nhập và chơi game ở bất cứ đâu, kể cả trên máy tính hay các thiết bị di động.

Trong phiên bản đầu tiên, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ H5 có thể lựa chọn một trong năm môn phái là Võ Đang, Cái Bang, Thiên Vương, Nga My và Ngũ Độc. Các tính năng được nhiểu người chơi yêu thích trong Võ Lâm Truyền Kỳ như nhiệm vụ Dã Tẩu, săn boss hoàng kim, Tần Lăng, Phong Lăng Độ… đều có mặt trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5.

Cái Bang - Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Nga My - Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Ngũ Độc - Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Thiên Vương - Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Võ Đang - Võ Lâm Truyền Kỳ H5

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: