GAM và YG tham dự Chung Kết Thế Giới 2017

Kết thúc giải đấu GPL Mùa Hè 2017 ở vị trí dẫn đầu, GIGABYTE Marines và Young Generation đã xuất sắc đánh bại các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đến từ khu vực Đông Nam Á để giành vé tham dự CKTG 2017 diễn ra tại Trung Quốc vào tháng 09/2017 tới đây. Với chức vô địch GPL Mùa Hè 2017, GIGABYTE Marines được vào thẳng vòng bảng của CKTG 2017. Trong khi đó, á quân GPL Mùa Hè 2017 Young Generation sẽ bắt đầu từ vòng khởi động. Đây là lần thứ hai Việt Nam có đại diện tham dự CKTG kể từ năm 2012.

GIGABYTE Marines

Với thành tích vô địch MDCS Mùa Hè 2017, GIGABYTE Marines được đặc cách tham dự vòng Playoffs của GPL Mùa Hè 2017 mà không cần tham dự vòng bảng. Với trình độ kĩ năng và chiến thuật vượt trội, GIGABYTE Marines đã xuất sắc đánh bại Team Manila Eagles (Philippines) và Ascension Gaming (Thái Lan) để giành vé tham dự vòng bảng CKTG 2017.

Young Generation

Do thành tích xuất sắc của GIGABYTE Marines tại giải đấu Rift Rivals 2017 nên Việt Nam có 2 đội tuyển tham dự GPL Mùa Hè 2017. Young Generation bắt đầu hành trình chinh phục GPL Mùa Hè 2017 từ vòng bảng cùng với Manila Eagles (Philippines), Kuala Lumpur Hunters (Malaysia), Resurgence (Singapore) và Headhunters (Indonesia).

Để thua 0-1 trước Kuala Lumpur Hunters ngay trận ra quân như Young Generation đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và giành chiến thắng tất cả các trận đấu còn lại để giành quyền tham dự vòng Playoffs.

Tương tự vòng bảng, Young Generation tiếp tục có khởi đầu chật vật tại vòng bảng khi để thua Ascension Gaming (Thái Lan) với tỉ số 3-2 tại bán kết nhánh thắng.

Rơi xuống nhánh thua, Young Generation dễ dàng nghiền nát Team Manila Eagles để giành vé tiến vào chung kết nhánh thua gặp lại Ascension Gaming. Trong trận đấu quyết định giành vé đến CKTG 2017, Young Generation đã để thua 0-2 nhưng xuất sắc lội ngược dòng để dành chiến thắng chung cuộc 3-2.

Thông tin chi tiết hơn về các đội tuyển tham dự, lịch thi đấu và kết quả của CKTG 2017 sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong chuyên mục Liên Minh Huyền Thoại. các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: