Google công bố Google Analytics 360 Suite

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, Google vừa công bố một sản phẩm mới mang tên Google Analytics 360 Suite hướng đến đối tượng khách hàng là doanh nghiệp. Google Analytics 360 Suite sẽ mang đến một giải pháp tổng thể cho việc đo lường, hiểu rõ tâm lý khách hàng và tìm kiếm những khoảnh khắc khi họ quyết định mua hàng.

Google Analytics 360 Suite hiện có sáu công cụ, bao gồm:

Analytics 360: Đây thực chất chính là Google Analytics Premium, phiên bản nâng cấp của Google Analytics, công cụ đo lường phổ biến nhất thế giới.

Tag Manager 360: Phiên bản nâng cấp của Google Tag Manager giúp cho việc quản lý tất cả các tag tracking, conversion, pixel và các custom code khác mà bạn đang có trên website của mình.

Attribution 360: Đây thực chất chính là Adometry, một công cụ hướng tới việc đo lường cross-devices, cross-channel, online to offline và ngược lại mà Google đã mua lại vào năm 2014.

Google công bố Google Analytics 360 Suite

Optimize 360: Một công cụ dành riêng cho việc A/B testing để cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng conversion rate. Công cụ này có thể sẽ cạnh tranh trực tiếp với các công cụ A/B testing hiện có trên thị trường.

Audience Center 360: Đây chính là DMP (Data Management Platform) giúp kết nối DoubleClick và Adwords và đồng thời có thể được sử dụng cùng với các công cụ của các bên thứ ba phát triển.

Data Studio 360: Một công cụ giúp tổng hợp và biến tất cả những dữ liệu mà bạn có trở nên trực quan hơn. Công cụ này sử dụng công nghệ tích hợp bên dưới của Google Docs để giúp việc tương tác và làm việc giữa những người dùng dễ dàng hơn.

Sức mạnh của Google Analytics 360 Suite nằm ở chỗ lúc này nó sẽ tích hợp tất cả các công cụ trên vào cùng một chỗ giúp người dùng có thể thống kê và đo đếm một cách dễ dàng hơn. Các bản cập nhật sắp tới của Google Analytics 360 Suite sẽ hướng tới việc tăng cường việc chia sẽ dữ liệu giữa các công cụ này với nhau và khả năng tích hợp thêm các công cụ của hãng thứ ba thì việc thống kê và chia sẻ dữ liệu còn dễ dàng và thuận tiện hơn nữa.

Hiện tại, Google chưa công bố giá bán chính thức của Google Analytics 360 Suite. Tuy vậy, giá bán của Google Analytics 360 Suite chắc chắn sẽ không rẻ vì Google Analytics Premium đang có giá là 15.000 đô la Mỹ (gần 340 triệu đồng) mỗi năm.

Tham khảo:
Introducing the Google Analytics 360 Suite
Google Analytics 360 Suite

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: