goPlay chia sẻ doanh thu cho các chủ tiệm game

Từ trước đến nay, doanh thu ngành game luôn là con số đáng mơ ước của nhiều ngành nghề khác. Theo số liệu thống kê của công ty phân tích thị trường Niko Partners (Nhật Bản) doanh thu game toàn Đông Nam Á đạt mức 474 triệu đô la Mỹ, trong đó Việt Nam có thị trường doanh thu lớn nhất khu vực.

Theo các thông tin mà chúng tôi mới nhận được thì goPlay vừa công bố chương trình phân phối game dành cho các chủ tiệm net, trong đó các tiệm net sẽ được goPlay chia sẻ trực tuyến doanh thu (không phải lợi nhuận). Sản phẩm đầu tiên chạy mô hình này của goPlay là trò chơi trực tuyến Thiện Nữ U Hồn.

131223_gamelandvn_goplay01

Để tham gia vào chương trình phân phối game của goPlay, các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

  • Đăng ký tài khoản trên trang doitac.goplay.vn.
  • Cài đặt game Thiện Nữ U Hồn vào các máy tính của tiệm net mà mình quản lý.
  • Bất kỳ các giao dịch nạp tiền vào Thiện Nữ U Hồn xuất phát từ phòng net của bạn thì các bạn sẽ nhận được chiết khấu từ 5% đến 15% (tùy theo số lượng giao dịch).

Doanh thu luôn lớn hơn lợi nhuận, điều này đồng nghĩa các chủ phòng net sẽ hưởng rất nhiều quyền lợi nếu bắt tay cùng goPlay phân phối game.

Có thể nói đây là một cuộc cách mạng trong ngành game tại Việt Nam. Việc này thay đổi hẳn mô hình kinh doanh hai chiều giữa nhà phát hành và người chơi. Lúc này, việc phân phối game sẽ vững chắc hơn khi hình thành một “tam giác vàng” gồm nhà phát hành, người chơi và chủ tiệm net. Tất nhiên, điều này sẽ thúc đẩy thị trường game ngày càng sôi động và phát triển hơn.

goPlay đã tạo ra xu hướng, đánh dấu một bước chuyển mình cho ngành công nghiệp game tại Việt Nam, và biết đâu đây chính là xu hướng của ngành game Việt trong 2014.

Các bạn quan tâm tới chương trình phân phối game do goPlay đang triển khai có thể theo dõi các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: