goPlay công bố ưu đãi dành cho người chơi Final Bullet

Theo các thông tin mới cập nhật, goPlay vừa công bố chương trình IP Bonus với nhiều ưu đãi dành cho người chơi Final Bullet tại các phòng game có tham gia chương trình ưu đãi này.

Cụ thể, các phòng game trên toàn quốc để có thể đăng ký tham gia chương trình này. Chủ phòng game chỉ cần đăng ký tại trang chủ Final Bullet và cập nhật những thông tin yêu cầu là hoàn tất công việc.

Final Bullet

Người chơi Final Bullet tại các phòng game có tham gia chương trình IP Bonus sẽ được tăng điểm kinh nghiệm và gold kiếm được sau mỗi trận đấu. Vào các ngày trong tuần, người chơi Final Bullet sẽ được tặng thêm 20% điểm kinh nghiệm và gold. Còn với hai ngày cuối tuần, con số phần thưởng này được nâng lên tới 30%.

Thông báo của goPlay cho biết, chương trình IP Bonus không chỉ ý nghĩa ở những phần thưởng dành cho người chơi Final Bullet sau mỗi trận đấu mà đây là dịp để người chơi kết nối, chia sẻ đam mê và kinh nghiệm với nhau. Đây là giá trị cốt lõi và lâu dài mà nhà phát hành này muốn hướng tới.

Các bạn quan tâm tới chương trình IP Bonus dành cho người chơi Final Bullet có thể tham khảo thêm tại trang chủ Final Bullet và fanpage Final Bullet Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: