goPlay hé lộ về bản cập nhật mới của Warface

Theo các thông tin mà goPlay mới công bố, bản cập nhật mới Nhiệm Vụ Ám Sát của Warface sẽ được trình làng vào ngày 20/05/2014 tới đây. Trong bản cập nhật lần này, người chơi Warface tại Việt Nam sẽ được đón nhận một nhiệm vụ được đánh giá là khó nhất trong game.

Nhận nhiệm vụ này, người chơi Warface sẽ phải vượt qua Tháp Cá Mập 19 tầng có độ khó tăng dần để tiêu diệt tên trùm Blackwood. Mỗi ngày, một người chơi chỉ có 2 lần đột nhập vào Tháp Cá Mập và mỗi tầng chỉ được dùng tối đa 3 coin hồi sinh. Nếu vượt qua được 19 tầng của Tháp Cá Mập thì phần thưởng mà người chơi nhận được hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

goPlay hé lộ về bản cập nhật mới của Warface 1

Một đại diện của goPlay cho biết, nhà phát hành sẽ thực hiện việc lồng tiếng Việt trong phần hướng dẫn chơi game thay vì chỉ phụ đề tiếng Việt như trước đây nhằm giúp người chơi dễ dàng tiếp cận game hơn. Bên cạnh đó, nhà phát hành cũng đang đàm phán với Crytek để hãng này tùy chỉnh cấu hình game cho phù hợp hơn với cấu hình máy tính tại Việt Nam, đảm bảo game chơi mượt mà với tất cả máy tính cấu hình từ tầm trung trở lên.

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật Nhiệm Vụ Ám Sát có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website warface.goplay.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: