goPlay lùi ngày tải Counter-Strike Online đến 24/3

Theo các thông tin mà goPlay mới công bố, thời điểm tải bộ cài đặt của trò chơi trực tuyến CSO (Counter-Strike Online) sẽ được lùi lại đến ngày 24/03/2015 thay vì 22/03/2015 như các thông báo trước đây. Cũng trong ngày 24/03/2015, người chơi ngay sau khi tải game có thể lập tức trải nghiệm CSO trong đợt thử nghiệm có giới hạn kéo dài hai ngày.

Thông báo của goPlay cho biết, do một số lỗi kỹ thuật phát sinh trong bản cài đặt cuối cùng của CSO nên nhà phát hành này phải lùi ngày tải game. Ông Nguyễn Việt Phương, Giám đốc Dự án CSO chia sẻ: “Chúng tôi rất mong muốn đưa bộ cài đặt đến tay người chơi sớm, chúng tôi đã nỗ lực hết mình để đạt được điều đó không quản ngày đêm cùng đối tác Nexon. Tuy nhiên, do những trục trặc trong kỹ thuật dẫn đến bản cài đặt cuối chưa thể hoàn thiện để đưa đến tay người chơi. Thay mặt dự án CSO, tôi chân thành xin lỗi tất cả những game thủ đã phải chờ đợi trong ngày 20/03 và 22/03 và mong các game thủ thông cảm và tiếp tục ủng hộ CSO”.

Ông Nguyễn Trung Kiên, Trưởng bộ phận kỹ thuật của dự án CSO chia sẻ thêm: “Ngay sau khi tải được game, những người chơi có tên trong số 15.000 người đã đăng ký tham gia trải nghiệm giới hạn sẽ ngay lập tức có thể chơi game. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã chuẩn bị các gói quà tri ân với giá trị cao đủ để thỏa mãn người chơi. Các gói quà tri ân này sẽ được đưa ra trong giai đoạn thử nghiệm và sau đó sẽ bị xóa bỏ. Tuy nhiên, để người chơi có thể bắt đầu game tốt hơn và cũng như một động thái chuộc lại lỗi lầm, chúng tôi quyết định sẽ tiếp tục đưa các gói quà này vào ngày chính thức mở cửa game 26/03/2015”.

Cách đây vài ngày, goPlay đã có thông báo xác nhận sẽ mở cửa thử nghiệm giới hạn CSO với sự tham gia của 10.000 người chơi trong hai ngày 24/03 và 25/03/2015. Sau đó, số lượng người chơi đăng ký tham gia thử nghiệm giới hạn không ngừng tăng lên nên goPlay phải tăng thêm 5.000 tài khoản thử nghiệm. Tuy nhiên, giới hạn 15.000 vẫn chưa đủ để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm CSO của người chơi Việt Nam nên goPlay quyết định nâng giới hạn tài khoản tham gia thử nghiệm giới hạn lên 20.000.

Nếu bạn chưa biết, CSO là trò chơi bắn súng trực tuyến được Nexon phát triển theo bản quyền từ Valve với các nhân vật có sẵn từ CS 1.6. Ngoài ra, số lượng nhân vật trong CSO cũng liên tục được bổ sung thông qua các bản cập nhật mới.

Thông báo của goPlay cho biết, nhà phát hành này cam kết về một môi trường chơi game lành mạnh trong CSO. Ngoài hai phần mềm chống hack NGS và Hack Shield, goPlay sẽ bổ sung thêm phần mềm chống hack Xigncode vào CSO để ngăn chặn tối đa vấn nạn hack, cheat trong CSO và xây dựng một cộng đồng chuyên nghiệp, vững mạnh.

Các bạn quan tâm tới CSO có thể tham khảo thêm tại website cs.go.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: