GOSU phát hành webgame mới Ma Kiếm Lục

Theo các thông tin mà GOSU mới công bố, nhà phát hành này chuẩn bị trình làng một webgame mới mang tên Ma Kiếm Lục. Đây là webgame nhập vai thuộc thể loại tiên hiệp lấy đề tài tu ma thay vì tu tiên như hầu hết các webgame đang có mặt trên thị trường.

Theo giới thiệu của nhà phát hành GOSU, Ma Kiếm Lục vẫn có bối cảnh là tam giới (Tiên, Nhân, Ma) nhưng hành trình của người chơi lại đi theo hướng khác biệt với thông thường. Sẽ không còn tu tiên, người chơi sẽ đi theo con đường ngược lại: tu ma, nhập ma tu luyện, chiến đấu với chính mình để tìm kiếm sức mạnh, xưng bá tam giới.

Ma Kiếm Lục kế thừa đầy đủ những tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai như phụ bản, săn boss, liên đấu liên server, thần binh, pháp bảo… Hệ thống ma bài là điểm nhấn đặc sắc nhất ở Ma Kiếm Lục. Mỗi bộ thẻ bài sẽ có một kĩ năng đặc trưng riêng hỗ trợ nhân vật người chơi. Thông qua đó, người chơi có thể lựa chọn, xây dựng cho mình nhiều hướng đi khác nhau, tùy biến theo sở thích hoặc theo từng tình huống trong quá trình khám phá Ma Kiếm Lục.

GOSU phát hành webgame mới Ma Kiếm Lục 1
GOSU phát hành webgame mới Ma Kiếm Lục 2
GOSU phát hành webgame mới Ma Kiếm Lục 3

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: