GOSU và AIVO đưa Mãng Hoang Kỷ về Việt Nam

Vào sáng nay, hai nhà phát hành GOSU và AIVO vừa có thông báo xác nhận sẽ phát hành webgame Mãng Hoang Kỷ tại Việt Nam. Thông báo này cho biết, Mãng Hoang Kỷ là webgame có nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị.

Được biết, Mãng Hoang Kỷ là trò chơi thuộc thể loại nhập vai có đồ họa 2D và tái hiện được 80% các nội dung từ bộ tiểu thuyết Mãng Hoang Kỳ từ bối cảnh, nhân vật, hệ thống vũ khí, tọa kỵ… Người chơi sẽ được hóa thân thành Kỷ Ninh và tự mình khám phá tam giới với nhiều “duyên kỳ ngộ” ẩn chứa trong suốt hành trình.

Theo các thông tin mà GOSU và AIVO công bố, Mãng Hoang Kỷ này không quá đề cao về mặt cấp độ. Thay vào đó, người chơi theo đuổi các mốc cảnh giới để khám phá thêm nhiều thuộc tính nhân vật và mở ra các tính năng tương ứng. Hệ thống pháp bảo độc đáo bao gồm tám món bảo vật mở ra nhiều kĩ năng cũng là một trong những mục tiêu mới lạ hấp dẫn người chơi.

Dự kiến, Mãng Hoang Kỷ sẽ được trình làng trong tháng 11 này với tên gọi Tam Giới Truyền Kỳ. Các bạn quan tâm tới webgame này có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ fanpage Tam Giới Truyền Kỳ trên Facebook.

Mang Hoang Ky - Tam Gioi Truyen Ky
Mang Hoang Ky - Tam Gioi Truyen Ky
Mang Hoang Ky - Tam Gioi Truyen Ky
Mang Hoang Ky - Tam Gioi Truyen Ky
Mang Hoang Ky - Tam Gioi Truyen Ky

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: