GOSU xác nhận phát hành webgame Túy Võ Hiệp

Theo các thông tin mới cập nhật, GOSU vừa lên tiếng xác nhận phát hành webgame Túy Võ Hiệp tại thị trường Việt Nam. Đây là trò chơi trực tuyến thứ ba của GOSU được trình làng trong năm 2015 sau Giang Hồ Võ Hiệp (Alpha Test ngày 10/02/2015) và Đồ Long Ký (Closed Beta ngày 28/02/2015).

Được biết, Túy Võ Hiệp là webgame thuộc thể loại nhập vai mang đề tài võ hiệp do công ty Tiệp Du (Jieyou) phát triển. Người chơi tham gia Túy Võ Hiệp sẽ được lựa chọn một trong bốn môn phái trước khi hành tẩu giang hồ là Thiên Sơn, Nhật Nguyệt, Côn Luân và Đường Môn. Thế giới trong Túy Võ Hiệp được chia thành ba thế lực với những đặc trưng riêng tạo nên cuộc cạnh tranh không ngừng giữa các phe phái và bang hội.

150305_gamelandvn_tuyvohiep01

Theo giới thiệu của GOSU, Túy Võ Hiệp có tính năng tự động đánh giúp người chơi treo máy khi đánh quái nhưng các hoạt động khác sẽ không hỗ trợ auto. Việc này giúp người chơi được tự do thể hiện khả năng PK và trình độ của bản thân. Ngoài ra, việc này còn giúp Túy Võ Hiệp tránh được vết xe đổ nhàm chán của nhiều webgame cùng thể loại được trang bị auto “tận răng”. Yếu tố cân bằng trong Túy Võ Hiệp cũng được chú trọng nhằm hạn chế đến tối đa sự chênh lệch giữa các đối tượng người chơi khác nhau.

Thông báo của GOSU cho biết, nhà phát hành này đang gấp rút hoàn thành những công đoạn chuẩn bị cuối cùng để đưa Túy Võ Hiệp ra mắt người chơi tại Việt Nam. Các bạn quan tâm tới Túy Võ Hiệp có thể tham khảo thêm tại fanpage facebook.com/tuy.aivo.vn.

HÀN THIÊN HẢI

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: