GPL Mùa Đông 2013: NFL dừng bước tại tứ kết

Trận đấu khai mạc vòng tứ kết GPL Mùa Đông 2014 đã kết thúc với phần thắng cực kỳ thuyết phục thuộc về đại diện đến từ Đài Loan: Azubu Taipei Assassins. Đại diện của Việt Nam là Neolution E-sports Full Louis đã dừng bước tại vòng tứ kết sau trận thua 0-3 trước Azubu Taipei Assassins.

131205_gamelandvn_gpl01

Trong cả ba ván đấu, mặc dù tạo nên lợi thế trong giai đoạn đầu nhưng Neolution E-sports Full Louis không thể biến lợi thế đó thành chiến thắng khi để Azubu Taipei Assassins bắt kịp và vượt lên giành chiến thắng cuối cùng. Đối thủ của Azubu Taipei Assassins sẽ là đội chiến thắng trong cặp đấu giữa Ucan Hong Kong Attitude và Saigon Jokers vào chiều ngày 06/12/2013 tới đây.

131205_gamelandvn_gpl02

Chia sẻ trên fanpage, đại diện của Neolution E-sport Full Louis cho biết: “Vậy là Neolution E-sport Full Louis đã dừng bước tại vòng tứ kết GPL mùa đông trước đội tuyển Azubu Taipei Assassins. Kết quả tối nay thua 3 trắng có thể khiến người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trong nước không được hài lòng và bọn mình đã làm chiến đấu hết sức mình nên cũng có đôi chút tiếc nuối. Dẫu vậy nhận lấy thất bại để mạnh mẽ hơn, bọn mình cũng đã rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu qua những trận đấu tại giải. Team sẽ cố gắng tập luyện nhiều hơn để chuẩn bị cho các mùa giải tiếp theo trong năm 2014 và vẫn luôn mong đón nhận sự cổ vũ và khích lệ từ phía cộng đồng fan Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: