GPL Mùa Đông 2014: Kết quả tuần thi đấu thứ 4

Bước sang tuần thi đấu thứ tư với những trận đấu thuộc lượt về trong vòng bảng của GPL Mùa Đông 2014, các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại thuộc khu vực Đông Nam Á đã có những trận đấu “lộn cái bàn” cực kỳ ngoạn mục. Mineski đã có một trận đấu như “lên đồng” và giành chiến thắng trước “gã khổng lồ” Azubu Taipei Assassins. Saigon Jokers của Việt Nam đã có một tuần thi đấu cực kỳ thành công khi “trả nợ” thành công cho Mineski và ahq e-Sports club. Cuối cùng, Neolution e-Sports Full Louis giành chiến thắng trước “ông lớn” Ucan Hong Kong Attitude.

131124_gamelandvn_gpl01

Kết thúc bốn tuần thi đấu đầu tiên, Azubu Taipei Assassins và ahq e-Sports club hiện đang dẫn đầu bảng A với 6 trận thắng và 2 trận thua. Kula Lumper Hunters, Mineski và Saigon Jokers đang xếp ở các vị trí tiếp theo với 4 trận thắng và 4 trận thua. Infinite đã cầm chắc vé rời khỏi GPL Mùa Đông 2014 với 8 trận toàn thua. Tại bảng A, Saigon Jokers vẫn còn cơ hội cạnh tranh một vé vào vòng tứ kết nếu họ thi đấu tốt như họ đã thể hiện trong hai trận đấu của tuần này.

Cục diện bảng B hiện đang có sự cạnh tranh rất khốc liệt. Azubu Taipei Snipers, Ucan Hong Kong Attitude và Neolution E-sports Full Louis hiện đang dẫn đầu bảng B với cùng tỉ số là 6 thắng 2 thua. Singapore Sentinels có 4 trận thắng và 4 trận thua và đang xếp ngay sau Neolution E-sports Full Louis. Bangkok Titans và Saigon Fantastic Five hiện đang “đội sổ” tại bảng B với 1 trận thắng và 7 trận thua. Nếu hai đội tuyển này tiếp tục thể hiện phong độ yếu kém thì họ chắc chắn sẽ rời khỏi GPL Mùa Đông sau khi kết thúc tuần thi đấu thứ 5.

Dưới đây là một số trận đấu đáng chú ý trong tuần thi đấu thứ tư của GPL Mùa Đông 2014:

Saigon Jokers vs Mineski (Saigon Jokers thắng)

Mineski vs Azubu Taipei Assassins (Mineski thắng)

Saigon Jokers vs ahq e-Sports club (Saigon Jokers thắng)

Neolution e-Sports Full Louis vs Ucan Hong Kong Attitude (Full Louis thắng)

Saigon Fantastic Five vs Bangkok Titans (Saigon Fantastic Five thắng)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: