GPL Mùa Đông 2014: Kết quả tuần thi đấu thứ ba

Kết thúc tuần thi đấu thứ ba, hai anh em nhà Azubu là Azubu Taipei Assassins và Azubu Taipei Snipers đang dẫn đầu hai bảng A và B với cùng tỉ số là 5 trận thắng và 1 trận thua. Hai anh em Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five đang nằm trong nhóm “cầm đèn đỏ”. Neolution E-sports Full Louis đang cầm khá chắc chiếc vé đi vào vòng tiếp theo mặc dù họ đã có một trận thua “lãng xẹt” trước Azubu Taipei Snipers.

131119_gamelandvn_gpl01

Điểm qua một chút về bảng xếp hạng các đội. Bám sát Azubu Taipei Assassins tại bảng A là ahq e-Sports club với cùng tỉ số (5 trận thắng và 1 trận thua). Kuala Lumper Hunters đang theo ngay sau ahq e-Sports club nhờ trận thắng trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Mineski. Đại diện của Phillippines đã có một tuần thi đấu khá tệ khi để thua liên tiếp trước Kuala Lumper Hunters và ahq e-Sports club. Họ đang xếp ở vị trí thứ ba với 2 trận thắng và 1 trận thua. Saigon Jokers và Infinite của Thái Lan đang đội sổ tại bảng A. Saigon Jokers được 2 trận thắng và 4 trận thua. Còn Infinite hoàn toàn trắng tay với 7 trận thua sau ba tuần thi đấu.

131119_gamelandvn_gpl02

Tại bảng B, Azubu Taipei Snipers và Ucan Hong Kong Attitude đang dẫn đầu với 5 trận thắng và 1 trận thua. Xếp thứ hai là Neolution E-sports Full Louis của Việt Nam với 4 trận thắng và 1 trận thua. Singapore Sentinels đang bám rất sát Neolution E-sports Full Louis với 3 trận thắng và 1 trận thua. Bangkok Titans và Saigon Fantastic Five đang đội sổ tại bảng B. Trong tuần thi đấu thứ ba, cả hai đội tuyển này đã nhận thêm hai trận thua nữa. Bangkok Titans gục ngã trước Singapore Sentinels và Neolution E-sports Full Louis. Còn Saigon Fantastic Five thất bại trước Ucan Hong Kong Attitude và Singapore Sentinels.

131119_gamelandvn_gpl03

Ở bảng xếp hạng thành tích cá nhân, GodJJ của Azubu Taipei Snipers đang dẫn đầu bảng xếp hạng KDA. ShyN của Neolution E-sports Full Louis đang dẫn đầu bảng xếp hạng số vàng kiếm được sau mỗi phút. Xạ thủ của Azubu Taipei Assassins là Bebe đang dẫn đầu bảng xếp hạng tiêu diệt mạng với 44 mạng. Anh chàng này cũng là người dẫn đầu bảng xếp hạng tổng số vàng kiếm được. Người đi rừng của Singapore Sentinels là Harleluyar đang dẫn đầu bảng xếp hạng hỗ trợ với 70 mạng.

131119_gamelandvn_gpl04

Tuần thi đấu thứ tư của GPL Mùa Đông 2014 sẽ bắt đầu từ 17h00 ngày 20/11/2013. Trong tuần này, Saigon Jokers sẽ gặp lại Mineski và ahq e-Sports club. Saigon Fantastic Five tiếp Neolution E-sports Full Louis và Bangkok Titans. “Niềm hi vọng của Việt Nam tại GPL Mùa Đông 2014” Neolution E-sports Full Louis sẽ gặp lại Saigon Fantastic Five và Ucan Hong Kong Attitude. Dựa theo các kết quả thi đấu trước đó thì Neolution E-sports Full Louis và Saigon Jokers có khả năng giành được 1 điểm trong tuần này.

Dưới đây là một số trận đấu trong tuần thứ ba của GPL Mùa Đông 2014:

Azubu Taipei Assassin vs Saigon Jokers (Taipei Assassins thắng)

Neolution E-sports Full Louis vs Azubu Taipei Snipers (Taipei Snipers thắng)

Saigon Fantastic Five vs Ucan Hong Kong Attitude (Hong Kong Attitude thắng)

Infinite vs Saigon Jokers (Saigon Jokers thắng)

Bangkok Titans vs Neolution E-sports Full Louis (Full Louis thắng)

Singapore Sentinels vs Saigon Fantastic Five (Singapore Sentinels thắng)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: