GPL Mùa Đông 2014: Kết quả tuần thi đấu thứ nhất

Kết thúc tuần thi đấu đầu tiên của GPL Mùa Đông 2014, Neolution e-Sports Full Louis là đại diện Việt Nam có thành tích thi đấu tốt nhất với hai chiến thắng khá dễ dàng trước Bangkok Titans và Saigon Fantastic Five. Saigon Fantastic Five là đội có thành tích thi đấu kém nhất với hai trận thua trước Singapore Sentinels và Neolution e-Sports Full Louis.

131103_gamelandvn_gpl01

Tại bảng A, Saigon Jokers đang xếp ở vị trí thứ 5 với một trận thắng và một trận thua. Tại bảng này, Azubu Taipei Assassins là đội có thành tích thi đấu tốt nhất với hai trận toàn thắng và đang xếp đầu bảng. Cùng được hai trận thắng với e-Sports eSports Full Louis tại bảng B là Ucan Hong Kong Attitude và hai đội này chia nhau hai vị trí đầu bảng.

131103_gamelandvn_gpl02

Kết thúc tuần thi đấu thứ nhất của GPL Mùa Đông 2014, các game thủ đến từ Việt Nam đang có thành tích thi đấu cá nhân khá ấn tượng. Lolita của Neolution e-Sports Full Louis và Nixwater của Saigon Jokers đang dẫn đầu bảng xếp hạng KDA. Bảng xếp hạng số vàng kiếm được mỗi phút của GPL Mùa Đông 2014 đang chứng kiến sự “bá đạo” của các game thủ Việt với bốn thành viên của Neolution e-Sports Full Louis và một thành viên của Saigon Fantastic Five.

131103_gamelandvn_gpl03

Shyn của Neolution e-Sports Full Louis cũng là người tiêu diệt được nhiều mạng của đối thủ nhất (19 mạng) sau hai trận đấu. Game thủ có thành tích hỗ trợ tốt nhất là Harleluyar của Singapore Sentinels với 30 mạng hỗ trợ. Mặc dù các game thủ Việt là những người có thành tích kiếm vàng theo phút nhiều nhất nhưng Bebe của Azubu Taipei Assassins mới là người có tổng số vàng kiếm được nhiều nhất (31.000). Xếp ngay sau Bebe là MrAlbis của ahq e-Sports club với 29.000 vàng kiếm được sau hai trận thi đấu.

Dưới đây là một số trận thi đấu của các đội tuyển Việt Nam trong tuần đầu tiên của GPL Mùa Đông 2014:

Saigon Jokers vs Mineski (Mineski thắng)

Neolution e-Sports Full Louis vs Bangkok Titans (Full Louis thắng)

Saigon Jokers vs Team Infinite (Saigon Jokers thắng)

Saigon Fantastic Five vs Singapore Sentinesl (Singapore Sentinels thắng)

Neolution e-Sports Full Louis vs Saigon Fantastic Five (Full Louis thắng)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: