GPL Mùa Đông 2014: TPS bắn hạ MSK cực dễ dàng

Trận đấu cuối cùng của vòng tứ kết GPL Mùa Đông 2014 đã kết thúc vào tối nay khi Azubu Taipei Snipers đã dễ dàng bắn hạ đại diện của Philippines là Mineski để tiến vào bán kết. Đối thủ của họ trong vòng bán kết là ahq e-Sports club, một đại diện đến từ Hồng Kông.

131214_gamelandvn_gpl01

Trong ván đầu đầu tiên, Mineski thi đấu khá mờ nhạt và họ thất thủ sau gần 21 phút thi đấu. Trong ván đấu thứ hai, Mineski thi đấu có phần khởi sắc hơn nhưng Azubu Taipei Snipers đã thể hiện sự vượt trội hơn hẳn và các chàng trai đến từ Đài Loan tiếp tục giành được chiến thắng thứ hai. Ván đấu thứ ba diễn ra với lợi thế ban đầu thuộc về Mineski nhưng họ không duy trì được lợi thế này và chấp nhận nhìn Azubu Taipei Snipers tiến vào bán kết.

Với thất bại của Mineski, khu vực Đông Nam Á chỉ còn duy nhất một đại diện có mặt trong vòng bán kết GPL Mùa Đông 2014 là Saigon Jokers của Việt Nam. Đối thủ của những chú hề tại vòng bán kết là Azubu Taipei Assassins, đội tuyển đã bị Saigon Jokers hạ gục 2-0 tại giải đấu IEM Season VIII Singapore.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: