GPL Mùa Hè 2015: Bangkok Titans vô địch

Trong ngày thi đấu cuối cùng của GPL Mùa Hè 2015, khán giả đã được chứng kiến một trận tranh hạng ba đầy cảm xúc giữa Gigabyte Full Louis và Boba Marines cùng chiến thắng áp đảo của Bangkok Titans trước Saigon Jokers trong trận chung kết.

Gigabyte Full Louis 3-2 Boba Marines

Trong bốn hiệp thi đấu đầu tiên, hai đội ăn miếng trả miếng và đội nào chọn đội đỏ sẽ có được chiến thắng. Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra trong hiệp thi đấu thứ năm. Gigabyte Full Louis có được ba con bài cực nguy hiểm là Rengar trong tay SofM, Olaf trong tay Violet và Lissandra trong tay KOW.

Trong hiệp thi đấu cuối cùng, Boba Marines đã bị đối thủ kiểm soát hoàn toàn về mặt bản đồ cũng như thế trận. Gigabyte Full Louis áp đảo hoàn hảo đến mức Corki của Shyn có đủ 20 điểm cộng dồn cho cả Sách Chiêu Hồn Mejai và Kiếm Của Hội Kín.

Với chiến thắng trước Bangkok Titans, Gigabyte Full Louis là đội tuyển thứ thứ ba tại GPL Mùa Hè 2015 và giành vé cuối cùng tham gia vòng loại chung kết thế giới khu vực Đông Nam Á cùng với Bangkok Titans, Saigon Fantastic Five và Saigon Jokers.

Bangkok Titans 3-0 Saigon Jokers

Với một chiến thuật hợp lý, Bangkok Titans đã có được chiến thắng 3-0 khá dễ dàng trước đại diện của Việt Nam là Saigon Jokers. Trong hai hiệp thi đấu đầu tiên, Saigon Jokers sử dụng một đội hình mạnh về cuối trận còn Bangkok Titans sử dụng đội hình mạnh về giữa trận để ép giao tranh và thành công.

Sang hiệp thi đấu thứ ba, Saigon Jokers thay Safety bằng Jinkey ở vị trí đi rừng. Trong khi đó, Bangkok Titans đã chọn một vị tướng mà G4 sử dụng rất thuận tay ở GPL Mùa Xuân 2015 là Zed. Zed trong tay G4 đã tạo nên một cơn ác mộng cho đội hình Saigon Jokers khi anh ta liên tục có những điểm hạ gục đối thủ, kéo theo đó là gia tăng chênh lệch về tổng lượng vàng của hai đội. Chênh lệch vàng giữa hai đội ở phút thứ 26 là hơn 10.000 vàng và Saigon Jokers thất thủ hoàn toàn.

Đè bẹp Saigon Jokers, Bangkok Titans trở thành nhà vô địch GPL Mùa Hè 2015. Trả lời phỏng vấn sau chiến thắng trước Saigon Jokers, đội tuyển Bangkok Titans cho rằng chiến thắng 3-0 trước Saigon Jokers trong trận chung kết GPL Mùa Hè 2015 không có nghĩa là họ mạnh hơn Saigon Jokers. Họ sẽ tiếp tục tập luyện chăm chỉ để giành chiến thắng tại vòng loại chung kết thế giới khu vực Đông Nam Á.

Vòng loại chung kết thế giới khu vực Đông Nam Á sẽ diễn ra vào cuối tuần này (15/08 và 16/08/2015) với sự tham gia của bốn đội tuyển Bangkok Titans, Saigon Jokers, Saigon Fantastic Five và Gigabyte Full Louis. Trận bán kết 1 sẽ là trận tranh tài giữa hai đội tuyển anh em Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five. Trận bán kết 2 sẽ là trận tái đấu giữa Gigabyte Full Louis và Bangkok Titans. Các trận đấu thuộc vòng loại chung kết thế giới khu vực Đông Nam Á sẽ diễn ra theo thể thức BO5.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: