GPL Mùa Hè 2015: BM, GFL, BKT và SAJ vào bán kết

Ở trận đấu giữa Saigon Jokers và Gigabyte Full Louis, nhiều người kì vọng đội tuyển đến từ TP.Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục mạch chiến thắng sau khi đánh bại Boba Marines nhưng bất ngờ đã xảy ra. Gigabyte Full Louis giành chiến thắng sau 28 phút thi đấu. Đặc biệt, xạ thủ của Gigabyte Full Louis là Shyn đã gây bất ngờ khi sử dụng cả Kiếm Của Hội Kín và Sách Chiêu Hồn Mejai và có điểm cộng dồn rất ấn tượng.

Trận đấu tâm điểm thứ hai trong ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng 2 là trận đại chiến giữa Bangkok Titans và Asus Imba Fate. Đội tuyển chiến thắng trong trận đấu này sẽ giành được chiếc vé cuối cùng tiến vào vòng bán kết. Asus Imba Fate có một đội hình được đánh giá là mạnh nhất trong phiên bản hiện tại nhưng thực hiện sai chiến thuật dẫn đến thất bại. Bangkok Titans là đội tuyển thứ tư có mặt tại vòng bán kết GPL Mùa Hè 2015.

Ở hai trận đấu thủ tục còn lại, các đội đều thi đấu rất cởi mở và chiến thắng đều thuộc về những đội được đánh giá cao hơn. Boba Marines giành chiến thắng trước Zotac United và Saigon Fantastic Five giành chiến thắng trước Kuala Lumpur Hunters.

Bốn vị trí đầu bảng xếp hạng GPL Mùa Hè 2015 sau khi kết thúc vòng bảng hai lần lượt là Boba Marines (6-1), Gigabyte Full Louis (5-2), Bangkok Titans (5-2) và Saigon Jokers (5-2). Bốn đội đứng cuối bảng là Saigon Fantastic Five (3-4), Asus Imba Fate (3-4), Zotac United (1-6) và Kuala Lumpur Hunters (0-7).

Xếp hạng

Đội tuyển

Thành tích

1.

Boba Marines

6-1

2.

Gigabyte Full Louis

5-2

3.

Bangkok Titans

5-2

4.

Saigon Jokers

5-2

5.

Saigon Fantastic Five

3-4

6.

Asus Imba Fate

3-4

7.

Zotac United

1-6

8.

Kuala Lumpur Hunters

0-7

Trận bán kết đầu tiên giữa Gigabyte Full Louis và Bangkok Titans sẽ diễn ra vào 10h00 sáng nay (08/08/2015). Trận bán kết thứ hai giữa Boba Marines và Saigon Jokers sẽ diễn ra vào 16h00 cùng ngày. Tất cả các trận đấu thuộc vòng chung kết GPL Mùa Hè 2015 đều diễn ra theo thể thức BO5. Hai đội tuyển Boba Marines và Gigabyte Full Louis được quyền chọn đội xanh hoặc đỏ trong các hiệp 1, 3 và 5 do thành tích đứng đầu vòng bảng 2.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: