“Grand Theft Auto V trên PS4” chỉ là sự cố đánh máy

Hồi cuối tháng Tám, Sony UK đã đăng tải một thông tin gây sốc liên quan đến việc Grand Theft Auto V hỗ trợ PlayStation 4 trên mạng xã hội Twitter. Thông báo này có đoạn “GTA V sẽ thật tuyệt vời, đặc biệt là với phiên bản trên PS4!”. Ngoài ra, tài khoản của Sony UK trên Twitter còn đăng lại thông tin của các fan hâm mộ về danh sách các quốc gia sẽ phát hành phiên bản PS4 của GTA V. Điều này khiến nhiều người chơi ngạc nhiên bởi trước đó hãng Rockstar chỉ xác nhận rằng sẽ phát hành GTA V trên PS3 và Xbox 360.

Tuy nhiên, thông tin Grand Theft Auto V hỗ trợ PS4 chỉ là sự cố đánh máy. Thông tin này đã Sony đính chính lại trên Twitter ngay sau đó. “Rất xin lỗi mọi người về sự cố đánh máy liên quan đến GTA V. Tựa game này sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 9 trên PS3”.

Rockstar cũng không đưa ra dấu hiệu nào cho thấy họ sẽ đem những phiên bản tiếp theo của GTA V đến với bất kỳ một nền tảng nào khác. Nếu có kế hoạch đem GTA V đến bất kỳ một nền tảng nào khác, có lẽ hãng sẽ không tiết lộ cho đến khi tựa game này phát hành trên các thế hệ console hiện tại.

Đây không phải là vấn đề đầu tiên gặp phải giữa GTA V và Sony. Cách đây vài tuần, công ty này cũng đã phải xin lỗi vì bị lộ dữ liệu, bao gồm cả nhạc nền trong GTA V được công khai trên mạng.

Được biết, Grand Theft Auto V sẽ hỗ trợ hai nền tảng Xbox 360 và PS3 và chỉ có mặt trên hai nền tảng này, ít nhất là cho đến ngày 17/09/2013.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: