Đứng đầu vòng bảng, Griffin giành vé đến CKTG 2019

Kết thúc trận đấu cuối cùng tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2019 với tỉ số 2-0 trước Hanwha Life Esports, Griffin một lần nữa sẽ góp mặt tại trận chung kết LCK và là đội tuyển Hàn Quốc đầu tiên có vé tham dự CKTG 2019.

Griffin là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc đầu tiên có vé tham dự CKTG 2019.

Griffin là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc đầu tiên có vé tham dự CKTG 2019.

Nếu vô địch LCK Mùa Hè 2019, Griffin sẽ đến CKTG 2019 với tư cách hạt giống số 1 của Hàn Quốc. Nếu thất bại như hai trận chung kết trước đây, Griffin sẽ đến CKTG 2019 với tư cách đội tuyển hạt giống số 2 do có nhiều điểm tích lũy nhất.

Bảng xếp hạng vòng bảng LCK Mùa Hè 2019.

Bảng xếp hạng vòng bảng LCK Mùa Hè 2019.

Ngoài Griffin, bốn đội tiếp theo giành vé tham dự vòng chung kết của LCK Mùa Hè 2019 lần lượt là DAMWON Gaming, SANDBOX Gaming, SK Telecom T1 và Afreeca Freecs. DAMWON Gaming khởi đầu ở vòng bán kết với tư cách đội về nhì ở vòng bảng còn SANDBOX Gaming vào tứ kết với thành tích đứng hạng ba tại vòng bảng. SK Telecom T1 và Afreeca Freecs sẽ gặp nhau ở vòng Wildcard để bắt đầu cho “chuyến leo núi” đến với Hwajeong Tiger Dome (địa điểm tổ chức trận chung kết LCK Mùa Hè 2019).

Bảng đấu vòng chung kết LCK Mùa Hè 2019.

Bảng đấu vòng chung kết LCK Mùa Hè 2019.

Ngoại trừ trận đấu ở vòng Wildcard giữa SK Telecom T1 và Afreeca Freecs diễn ra theo thể thức Bo3, tất cả các trận đầu còn lại đều diễn ra theo thể thức Bo5.

Không kể các đội tham dự vòng chung kết, ba đội tiếp theo giành vé tham dự LCK Mùa Xuân 2020 lần lượt là Gen.G, Kingzone DragonX, và KT Rolster. Hanwha Life Esports và Jin Air Green Wings sẽ tham dự vòng thăng hạng để giành vé tham dự LCK mùa kế tiếp với hai đội tuyển đứng đầu giải hạng hai Challengers Korea.

Diễn biến và kết quả vòng chung kết LCK Mùa Hè 2019 sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments