GSN đang thử nghiệm phiên bản web của Farmery

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận, Game Studio North (GSN) của VNG đang phát triển phiên bản chơi trên web của trò chơi nông trại Farmery với tên gọi Farmeryz. Hồi đầu tháng tư, GSN đã tổ chức một buổi thử nghiệm nội bộ với sự tham gia của những người chơi yêu thích dòng game nông trại tại Hà Nội. Dự kiến, Farmeryz sẽ trình làng trong tháng Tư này và được phát hành trên mạng xã hội Zing Me.

GSN đang thử nghiệm phiên bản web của Farmery 1

Theo giới thiệu, Farmeryz là tựa game thuộc thể loại nông trại vốn đã quá quen thuộc với những người yêu thích dòng game nông trại. Lấy bối cảnh miền quê yên tĩnh, người chơi sẽ được giao quản lý một nông trải nhỏ với vài mẫu ruộng và các công trình cơ bản như nhà ở, kho thóc. Nhiệm vụ của người chơi là phát triển nông trại của mình ngày một rộng lớn với vô số nhà xưởng và cánh đồng rộng lớn.

GSN đang thử nghiệm phiên bản web của Farmery 2

Để hỗ trợ cho mục tiêu phát triển nông trại của mình, hệ thống cây trồng, vật nuôi, nhà xưởng và thương mại của Farmeryz được xây dựng rất chặt chẽ, sinh động và sát với thực tế đời sống. Bạn có thể bắt gặp những loại vật nuôi quen thuộc như gà, bò, dê, cừu hoặc các loại cây trồng như lúa, bắp, táo, cà rốt… Bạn sẽ cảm nhận một cách chân thực nhất về cuộc sống của một người nông dân với kỹ năng của một nhà quản lý thực thụ khi tham gia vào Farmeryz.

GSN đang thử nghiệm phiên bản web của Farmery 3

Hiện chưa rõ ngày ra mắt chính thức của Farmeryz. Các thông tin tiếp theo của webgame này sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục đến các bạn trong thời gian sắp tới. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: