Gundam trở thành một webgame, bạn có tin không?

Bandai Namco Online, đơn vị sở hữu series Mobile Suit Gundam vừa có thông báo chính thức về phiên bản webgame mang tên Gundam Browser Wars tại Nhật Bản. Trò chơi được phát triển trên nền tảng Yahoo! Mobile Game Open Platform, chính vì thế người chơi sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề download hay cài đặt trò chơi. Tất nhiên là bạn phải có sẵn một trình duyệt web (IE, Firefox, Chrome, …) có cài đặt Adobe Flash Player.

Gundam trở thành một webgame, bạn có tin không? 1

Bandai Namco Online đã cho ra mắt trang chủ chính thức của trò chơi. Đồng thời, người chơi đã có thể đăng ký để chuẩn bị cho đợt thử nghiệm tới đây từ ngày 08/10/2010. Tuy nhiên, thời gian ra mắt vẫn chưa được công bố.

Hiện tại, Gundam Browser Wars đang được lên kế hoạch để phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau nhằm mục tiêu đa dạng hóa và thu hút được nhiều người chơi hơn. Nhiều khả năng, một phiên bản quốc tế của trò chơi cũng sẽ được công bố trong thời gian tới.

Gundam trở thành một webgame, bạn có tin không? 2

Bối cảnh của Gundam Browser Wars vẫn được giữ nguyên từ series Mobile Suit Gundam. Người chơi sẽ được lựa chọn tham gia vào hai phe là liên minh Trái Đất hoặc Zeon. Người chơi có thể tương tác, mua sắm người máy, trang bị, … với các thành viên khác trong cùng liên minh. Theo công bố của nhà sản xuất, trò chơi có tới hơn 200 trang bị cho người chơi lựa chọn.

Gundam trở thành một webgame, bạn có tin không? 3

Gundam Browser Wars có thể chạy ổn định trên cả hai hệ máy PC và MAC. Đồng thời, cấu hình yêu cầu của trò chơi cũng tương đối thấp, chỉ cần bạn không sở hữu một cỗ máy “nồi đồng, cối đá” là có thể vi vu trong thế giới Gundam được rồi. Thông tin chi tiết về trò chơi, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Gundam trở thành một webgame, bạn có tin không? 4
Gundam trở thành một webgame, bạn có tin không? 5
Gundam trở thành một webgame, bạn có tin không? 6

Ảnh: Bandai Namco Online

GAMELANDVN.COM (Theo BBGsite)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: