Gunny 2.4: Giải mã bí mật Pháo đài hắc ám

Gunny 2.4 – Pháo đài hắc ám là phiên bản mới nhất của Gunny Online mới được nhà phát hành VNG cập nhật sau đợt bảo trì vào ngày 21/01/2011 vừa qua. Ngoài việc bổ sung phó bản Pháo đài hắc ám thì phiên bản 2.4 của Gunny Online còn có một số bổ sung về vật phẩm, trang bị, giao diện game, ….

Gunny 2.4: Giải mã bí mật Pháo đài hắc ám 1

Nhằm giúp các bạn game thủ hiểu rõ hơn về các tính năng mới trong phiên bản 2.4 – Pháo đài hắc ám, Xứ sở Game Online xin được tổng hợp tất cả các cập nhật của phiên bản mới này như sau:

1. Liên kết toàn bộ máy chủ Gunny với Zing Me

Trước đây, chỉ có các cụm máy chủ mới của Gunny là được liên kết với Zing Me, một trong những mạng xã hội lớn nhất Việt Nam hiện nay. Sau đợt bảo trì ra mắt phiên bản 2.4, các cụm máy chủ cũ của Gunny như Gà Mờ, Gà Con, Gà Chọi, Gà Vườn, Gà Béo đều đã được liên kết với Zing Me.

Gunny 2.4: Giải mã bí mật Pháo đài hắc ám 2

Người chơi tại các máy chủ này có thể đi thăm trang Zing Me của nhau thông qua thao tác click chuột vào hình ảnh đại diện trên profile trong game Gunny. Đây có thể nói là một động thái khá hay của VNG nhằm tận dụng sức lan tỏa và ảnh hưởng của các sản phẩm do hãng này vận hành.

2. Thay đổi một số map dành cho tân thủ

Gunny 2.4: Giải mã bí mật Pháo đài hắc ám 3

Trong phiên bản 2.4, các tân thủ Gunny (có level dưới 15) khi bắn sẽ không đào được như các phiên bản trước đây nữa. Tuy nhiên, các game thủ có level từ 15 trở lên thì vẫn có thể làm “công nhân đào đường” như thường lệ. Mặc dù mới đây còn gây nên tranh cãi trong cộng đồng game thủ nhưng cập nhật này cũng được đánh giá khá cao vì nó có thể giúp các tân thủ làm quen với Gunny một cách nhanh chóng.

3. Cập nhật các vật phẩm mới

Cường hóa trang bị là một trong những chức năng khiến các game thủ Gunny dễ “rơi nước mắt” nhất bởi thành công thì ít mà thất bại thì vô số. Chính vì thế, trong phiên bản 2.4 Gunny đã bổ sung thêm hàng loạt các vật phẩm mới như: đá cường hóa 5, đá hợp thành 5. Việc bổ sung các vật phẩm này sẽ tăng cường sức mạnh cho các game thủ khi tham chiến tại phó bản Pháo đài hắc ám.

Gunny 2.4: Giải mã bí mật Pháo đài hắc ám 4

Không những thế, kho thời trang dành cho các game thủ yêu thích cái đẹp cũng được bổ sung thêm 32 vật phẩm thời trang mới. Các vật phẩm được bổ sung lần này gồm có các trang bị về tóc, nón, quần áo và set avatar. Một số trang bị đặc trưng cho phiên bản 2.4 cũng được trình làng vào tối ngày 21/01/2011 vừa qua như: chiến sĩ dũng cảm, áo giáp Minotaure, nữ vương săn bắn và tiểu ma tiên.

4. Phó bản Pháo đài hắc ám

Nội dung của phiên bản 2.4 kể về cuộc chiến giữa các dũng sĩ của vương quốc Gà với ma vương Minotaure và bè lũ tay sai. Phó bản Pháo đài hắc ám mới cập nhật có 3 cấp độ là thường, khó và anh hùng. Đây cũng là phó bản thứ tư của Gunny sau Huyệt ma kiến, Cung điện gà và Bộ lạc tà thần.

Gunny 2.4: Giải mã bí mật Pháo đài hắc ám 5

Mặc dù phó bản Bộ lạc tà thần cấp độ anh hùng mới được chinh phục vào ngày 19/01/2011 nhưng chỉ sau 2 ngày cập nhật phiên bản mới, Pháo đài hắc ám cấp độ anh hùng đã bị các cao thủ của guild SSC chinh phục thành công. Việc này một lần nữa chứng minh được khả năng chinh phục các đỉnh cao trong game online của các game thủ Việt Nam.

Ngoài ra, hệ thống thành tích và danh hiệu của Gunny cũng được bổ sung thêm để phù hợp với nội dung của phiên bản mới. Hệ thống giao diện và font chữ của game cũng được thay đổi cho đẹp hơn, hấp dẫn hơn. Thông tin chi tiết về phiên bản 2.4 – Pháo đài hắc ám của Gunny Online, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

sao hok thầy mã pháo đài hằc ám zậy kì wá !!!

Comments are closed.