Gunny 2.6: Giải mã phó bản “Giải cứu gà con”

Theo thông báo mới nhất trên trang chủ Gunny Online, phiên bản 2.6 với tên gọi Đại chiến rồng sẽ chính thức ra mắt các game thủ Việt Nam vào ngày 18/05/2011 tới đây. Ngoài phó bản chính mang tên “Đại chiến rồng”, các game thủ Gunny Online còn được thưởng thức một phó bản hoàn toàn mới mang tên “Giải cứu gà con”.

Gunny 2.6: Giải mã phó bản “Giải cứu gà con” 1

Đây là một phó bản có độ khó yêu cầu tương đối thấp, thích hợp với các game thủ có cấp độ từ 9 – 20. Phó bản Giải cứu gà con gồm có 3 cấp độ là dễ, thường và khó.

Gunny 2.6: Giải mã phó bản “Giải cứu gà con” 2

Nhằm giúp các bạn game thủ hiểu rõ hơn về phó bản này, Xứ sở Game Online xin được giới thiệu sơ lược tới các bạn một số bí kíp vượt qua các màn trong phó bản “Giải cứu gà con” như sau:

Màn 1:

Gunny 2.6: Giải mã phó bản “Giải cứu gà con” 3

Nhiệm vụ của người chơi là hạ gục 16 chú gà con bị nhiễm bệnh. Nhìn chung, màn này có lối chơi gần giống với màn 1 của phó bản “Cung điện gà”. Nếu khéo léo tìm được vị trí thích hợp, cả đội có thể dồn gà nhiễm bệnh lại một chỗ và hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng.

Màn 2:

Gunny 2.6: Giải mã phó bản “Giải cứu gà con” 4

Nhiệm vụ trong màn 2 là tiêu diệt ba cô gà mái đang cố thủ bên trong trang trại gà. Các game thủ có thể tận dụng những cú bắn thẳng tại những góc cố định để hạ gục gà mái giống như hạ gục anh em nhà Bulan tại màn 3 của phó bản “Bộ lạc tà thần”.

Màn 3:

Gunny 2.6: Giải mã phó bản “Giải cứu gà con” 5

Tại màn này, cả đội sẽ phải vượt qua một bầy gà trống, gà mái để phá hủy chuồng gà. Đây được đánh giá là màn chơi khá “khó nhằn” vì chiều dài bản đồ rộng và số lượng quái nhiều. Do gà trống sẽ chạy tới tiếp cận và che tầm bắn nên cả đội nên cử ra 1 – 2 thành viên cản đường tiến của gà trống để các thành viên còn lại phá hủy chuồng gà.

Màn 4:

Gunny 2.6: Giải mã phó bản “Giải cứu gà con” 6

Nhiệm vụ của người chơi tại màn 4 sẽ là tiêu diệt “Gà mái xấu xí” và giải cứu gà con. Gà mái xấu xí được đánh giá là boss không quá nguy hiểm. Khi tiêu diệt Gà mái xấu xí, các bạn game thủ cần phải lưu ý không được lại gần boss khi nó đứng ở góc trái màn hình, nếu không bạn sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức.

Gunny 2.6: Giải mã phó bản “Giải cứu gà con” 7

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt “Gà mái xấu xí”, các bạn sẽ phải phá hủy chiếc lồng để giải cứu các chú gà con đang bị nhốt trong đó.

Ảnh: Gunny

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: