Gunny 2.6: Khám phá sào huyệt boss rồng

Một trong những trọng tâm của phiên bản 2.6 trong Gunny Online chính là phó bản “Đại chiến rồng” với sự xuất hiện của một con trùm siêu cấp và khó xơi nhất trong số các con trùm đã xuất hiện trong Gunny Online.

Gunny 2.6: Khám phá sào huyệt boss rồng 1

Khác với phó bản “Giải cứu gà con”, để vượt qua được phó bản “Đại chiến rồng” người chơi cần phải có một đội ngũ giàu kinh nghiệm bởi ngoài thực lực thì cần phải có một chiến thuật hợp lý mới có thể vượt qua được các thử thách của rồng.

Màn 1:

Gunny 2.6: Khám phá sào huyệt boss rồng 2

Nhiệm vụ của người chơi tại màn 1 là tiêu diệt quỷ Pochi, chỉ huy của bọn goblin. Gã lùn ranh mãnh này sẽ điều khiển một cỗ máy cơ khí được treo trên một ròng rọc. Sau lưng Pochi là các ô vũ khí của hắn, khi ròng rọc kéo Pochi tương ứng với ô nào thì hắn sẽ sử dụng loại vũ khí đó để tấn công các bạn.

Gunny 2.6: Khám phá sào huyệt boss rồng 3

Ngoài việc nâng độ khó lên thì phó bản “Đại chiến rồng” cũng được đánh giá là phó bản “dễ kiếm tiền” hơn. Bởi sau khi hoàn thành mỗi màn chơi, người chơi đều có cơ hội lật bài nhận thưởng chứ không phải đợi chờ đến màn cuối như các phó bản trước đây.

Màn 2:

Gunny 2.6: Khám phá sào huyệt boss rồng 4

Cuối màn 1, Pochi đã đào thoát thành công. Hắn trở lại trong màn 2 với một chiếc chiến xa khá lợi hại. Một lưu ý cho các game thủ là không tấn công Pochi đầu tiên vì hắn luôn có màn chắn bảo vệ. Thay vào đó bạn phải bắn vào 2 tên Orc tay sai của Pochi cho đến khi chúng bất tỉnh. Khi đó màn chắn của Pochi sẽ hạ xuống và bạn có thể cho gã lùn này một bài học.

Màn 3:

Gunny 2.6: Khám phá sào huyệt boss rồng 5

Sang màn 3, người chơi sẽ được chạm chán với “Quỷ khăn hồng”, một chuyên gia trong lĩnh vực tra tấn. Nhiệm vụ của người chơi trong màn này phải tiêu diệt “Quỷ khăn hồng” càng nhanh càng tốt. Vì nếu để dây dưa, sẽ có thành viên được hắn dịch chuyển vào hòm tra tấn của hắn, thành viên nào “may mắn” được dịch chuyển vào đây sẽ được “thăng thiên” ngay lập tức.

Màn 4:

Gunny 2.6: Khám phá sào huyệt boss rồng 6

Dĩ nhiên, đã có tên là “Đại chiến rồng” thì người chơi sẽ được thử sức với trùm cuối là rồng. Tà Diệm Long xứng đáng là con trùm “hoành tráng” nhất Gunny Online. Tà Diệm Long chỉ có điểm yếu duy nhất là đôi mắt. Do đó, các bạn cần tận dụng điểm yếu này của nó để chinh phục phó bản “Đại chiến rồng”.

Ảnh: Gunny

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Game vớ vẩn. Nhìn không đã chán

Thằng điên phía trên, gà éo chơi đc lại bảo vớ vẩn =))

cái 2.6 này khá hấp dẫn, hồi hộp nữa, s3 mà cứu ko chuẩn 1 cái là đi tong

tớ cũng thấy thế.Gunny chơi cũng khá hay đấy chứ nhỉ:D

Comments are closed.