Gunny 3.0: Mừng bạn trở lại vương quốc Gà

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các game thủ đã từng chơi Gunny có cơ hội trải nghiệm những tính năng mới của phiên bản 3.0, công ty VNG tổ chức sự kiện “Mừng bạn trở lại vương quốc Gà” với nhiều quà tặng ingame hấp dẫn với giá trị lên đến gần 17.000 xu. Được biết, sự kiện này đã chính thức bắt đầu từ ngày 26/07/2011.

Các game thủ có cấp độ nhân vật từ 21 trở lên và đã 30 ngày chưa đăng nhập vào game, khi đăng nhập lại vào game và chơi Gunny sẽ nhận được một gói quà tặng gồm: 200.000 điểm kinh nghiệm, thẻ VIP, đá cường hóa 4, đá hợp thành 4, châu báu phòng thủ 4, thẻ nhân công trạng và một số vật phẩm thời trang. Chương trình dành cho các game thủ có cấp độ 21 trở lên sẽ diễn ra từ 26/07 – 30/07/2011.

Gunny 3.0: Mừng bạn trở lại vương quốc Gà 1

Bên cạnh đó, VNG cũng có đãi ngộ cho các game thủ có cấp độ nhân vật dưới 20 và đã 30 ngày chưa đăng nhập vào game bắt đầu từ 26/07 – 28/07/2011. Theo đó, khi các game thủ quay trở lại vương quốc Gà sẽ nhận được một gói quà tặng bao gồm khá nhiều vật phẩm giá trị như: 300.000 điểm kinh nghiệm, thẻ VIP, rương vũ khí VIP +5, thẻ nhân đôi kinh nghiệm cùng một số vật phẩm thời trang khác.

Theo đánh giá của một số game thủ, sự kiện này là tin vui cho các cựu game thủ Gunny bởi một số quà tặng là những vật phẩm không phải game thủ nào cũng có thể kiếm hay tích lũy được. Có thể nói, “Mừng bạn trở lại vương quốc Gà” là một đãi ngộ tốt mà VNG muốn dành cho các game thủ Gunny. Hi vọng rằng tất cả các game thủ đã, đang và sẽ chơi Gunny đều có cơ hội trải nghiệm Gunny 3.0 và chứng kiến sự lột xác hoàn toàn của Gà vàng khi bước qua tuổi thứ hai.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Mừng bạn trở lại vương quốc Gà”, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại gunny.zing.vn.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: