Gunny Asia Championship 2013 bắt đầu từ sáng mai

Như các thông tin trước đây mà GameLandVN từng chia sẻ, giải đấu Gunny Asia Championship 2013 do VNG đăng cai tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 14/12 và 15/12/2013. Giải đấu năm nay sẽ diễn ra tại hai địa điểm. Ngày thi đấu đầu tiên sẽ được tổ chức tổ chức tại trụ sở VNG tại 182 Lê Đại Hành, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh. Ngày thi đấu thứ hai được tổ chức tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (01 Hoa Phượng, Quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Trong ngày thi đấu thứ hai, khán giả tham gia cổ vũ sẽ được rút thăm và có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng giá trị như iPad Mini, thú cưng Kim Xà, Phụng Hoàng Băng, …

131213_gamelandvn_gunny01

Vòng chung kết Gunny Asia Championship 2013 có tám đội tuyến đến từ sáu quốc gia bao gồm Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Hồng Kông và Malaysia. Riêng đội chủ nhà Việt Nam có ba đội tuyển tham gia đại diện cho ba miền Bắc, Trung, Nam.

Tổ đội miền Bắc của Việt Nam được đánh giá cao nhất tại Gunny Asia Championship 2013 bởi hai thành viên này vừa giành chức vô địch giải đấu Gunny World Championship diễn ra tháng Bảy vừa qua. Hai đội còn lại của Việt Nam có sự góp mặt của những gương mặt trẻ đầy triển vọng. Các đối thủ ngoại quốc hiện đang khá kín tiếng, sử dụng chiến thuật “không phô trương” để gây bất ngờ tại giải năm nay.

Ở hạng mục cá nhân, Thái Lan gây chú ý bởi đại diện của họ là đương kim vô địch thế giới. Các đội còn lại được đánh giá có thực lực ngang bằng nhau. Theo một số nguồn tin đáng tin cậy thì Việt Nam, Trung Quốc và Thái Lan là các đội tuyển được đánh giá cao nhất tại hạng mục thi đấu cá nhân.

Cũng trong ngày 14/12, cuộc thi nữ hoàng cổ động sẽ diễn ra với sự tham gia của các cô gái xinh đẹp của các đoàn Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Hồng Kông và Đài Loan. Sự góp mặt của các bóng hồng sẽ làm cho vòng chung kết Gunny Asia Champioship 2013 thêm nhiều cảm xúc mới.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Gunny Asia Champioship 2013 có thể tìm hiểu các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website gunny.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: