Gunny bỏ minimap tại máy chủ mới Gà Thiện Xạ

“Bắn trúng đích” là mục tiêu tối thượng của cư dân sống tại vương quốc Gà. Nhưng nếu bước chân vào Gà Thiện Xạ, có lẽ mục tiêu này sẽ gặp nhiều thử thách hơn khi nơi đây không còn minimap.

Gunny bỏ minimap tại máy chủ mới Gà Thiện Xạ 1

Vào ngày 28/02/2014 vừa qua, máy chủ mới Gà Thiện Xạ đã mở cửa đón những cư dân mới đến định cư với một luật chơi hoàn toàn mới: không sử dụng minimap.

Minimap là một bản đồ nhỏ nằm ở góc phải trong giao diện điều khiển của người chơi. Minimap giúp người chơi đo khoảng cách dễ dàng hơn khi mục tiêu cách xa hơn một màn hình. Minimap đã trở thành một phần quan trọng trong những tính toán chiến thuật của các xạ thủ Gunny.

Gunny bỏ minimap tại máy chủ mới Gà Thiện Xạ 2

Với việc loại bỏ minimap, người chơi tại Gà Thiện Xạ sẽ phải tốn sức và tốn nơ-ron thần kinh hơn. Họ vừa phải sử dụng nhiều thao tác để di chuyển và tính toán khoảng cách, góc bắn thật chính xác. Để hỗ trợ người chơi, Gà Thiện Xạ sẽ bổ sung thêm các nút di chuyển màn hình giúp các xạ thủ nhanh chóng đo khoảng cách giữa mình và đối thủ.

Với kiểu chơi giàu thử thách này, cư dân vương quốc Gà sẽ được trở về với cảm giác những ngày đầu tập bắn. Nơi nơi sẽ sống lại không khí của thời kỳ hỳ hục đo đo đếm đếm, ngắm ngắm chỉnh chỉnh để đưa ra cú bắn cuối cùng. Và rất có thể, cú bắn đó sẽ trúng nhưng mà… trúng chỗ khác.

Chi tiết về các nội dung mới cập nhật cũng như các sự kiện đang diễn ra tại máy chủ Gà Thiện Xạ, các bạn có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website gunny.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: