Gunny cập nhật thú cưng mới Ấu Long Cổ

Vào sáng ngày 15/12/2012 vừa qua, nhà phát hành VNG đã cập nhật thêm thú cưng mới với tên gọi Ấu Long Cổ vào trong Gunny. Với hình dáng đặc biệt của loài khủng long cổ đại cùng nhiều kỹ năng lợi hại, chú rồng con ngộ nghĩnh này đã nhanh chóng khuấy động cộng đồng game thủ Gunny.

Gunny cập nhật thú cưng mới Ấu Long Cổ 1

Ấu Long Cổ được xem là một trong những thú cưng đặc biệt nhất của Gunny và thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ đang tham gia trò chơi này. Ở đẳng cấp 60 và cấp độ 4 sao, chú rồng con này có thể đạt mức sinh lực hơn 4.000 điểm. Tổng số điểm các thuộc tính công kích, phòng ngự, nhanh nhẹ và may mắn cũng lên đến khoảng 1.800 điểm. Đây là những chỉ số vượt trội hơn so với nhiều loại thú cưng trong Gunny hiện nay.

Bên cạnh các chỉ số hấp dẫn, Ấu Long Cổ còn hút hồn người chơi bởi hàng loạt kỹ năng đặc biệt của loài rồng lửa trong truyền thuyết. Với kỹ năng Hỏa Long Đạn, trong mỗi hiệp tấn công, rồng con sẽ phát ra một viên đạn lửa gây sát thương, bạo kích và làm đối phương mất sinh lực kéo dài trong ba hiệp. Kỹ năng Hồn Long Bảo Hộ giúp người chơi phục hồi sinh lực sau mỗi lần bị tấn công kéo dài trong ba hiệp. Còn kỹ năng bị động Long Giác lại giúp game thủ tăng đáng kể điểm công kích và sát thương lên nhân vật.

Gunny cập nhật thú cưng mới Ấu Long Cổ 2

Trên diễn đàn Gunny Online, chủ đề thảo luận về loại pet mới này đã nhận được hơn 11.000 lượt xem và hàng chục ý kiến chia sẻ của game thủ. Game thủ Huycuong_lt đưa ý kiến: “Theo mình con Ấu Long Cổ này thực sự là pet vua khi đi chiến đấu. Nếu đối thủ mình có trâu đến cỡ nào cũng không đáng ngại. Đặc biệt là kỹ năng bị động Long Giác giúp tăng công kích và sát thương chưa pet nào có được”.

Theo các thông báo của VNG, để sở hữu thú cưng quý hiếm này, các game thủ có thể tham gia trò chơi mới cập nhật trong Gunny mang tên Xí Ngầu. Đây là một trò chơi mô phỏng trò chơi cờ cá ngựa vui nhộn được cập nhật ngay trong game. Trong trò chơi Xí Ngầu sẽ có 20 ô nhỏ được xếp theo khung hình vuông. Người chơi gieo xúc sắc được bao nhiêu điểm sẽ được di chuyển bấy nhiêu ô vuông trong khung và nhận quà thưởng được ghi trên ô đó.

Ngoài thú cưng hiếm Ấu Long Cổ, khi tham gia chơi Xí Ngầu, các game thủ Gunny còn nhận được nhiều vật phẩm quý giá khác. Cũng theo các thông tin từ VNG, trò chơi thú vị này sẽ lần lượt được tổ chức vào các khoảng thời gian nhất định. Hiện trò chơi đã kết thúc đợt đầu tiên vào ngày 17/12/2012 vừa qua. Thời gian chi tiết của các đợt tiếp theo sẽ được thông báo cụ thể trên trang chủ của Gunny Online.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: