Gunny cập nhật vũ khí mới WOW Thánh Gióng

Theo các thông tin mới công bố, VNG vừa cập nhật thêm vũ khí mới cho webgame Gunny Online mang tên WOW Thánh Gióng. Vũ khí này được lấy ý tưởng từ câu chuyện về Thánh Gióng với sức mạnh phi thường, cưỡi trên lưng ngựa sắt, nhổ cả bụi tre để dẹp tan giặc Ân. WOW Thánh Gióng có mặt trong Gunny từ ngày 08/08/2013 vừa qua.

Gunny cập nhật vũ khí mới WOW Thánh Gióng 1

WOW Thánh Gióng nổi bật với hình dáng của cây tre và trúc, loại cây quen thuộc và đặc trưng cho làng quê Việt Nam. Tuy kiểu dáng khá đơn giản so với các loại vũ khí khác nhưng vũ khí này lại có sức công phá vượt trội khi sử dụng kỹ thuật nộ ba tia.

Gunny cập nhật vũ khí mới WOW Thánh Gióng 2

Hiện WOW Thánh Gióng đang là mục tiêu săn lùng của các cao thủ Gunny sau bản cập nhật tháng Tám vừa ra mắt. Để có cơ hội sở hữu được bảo vật này, người chơi phải đạt đứng thứ hai trên bảng xếp hạng của sự kiện “Đua thuyền rồng”.

Bằng việc thiết kế và sử dụng những đặc trưng của văn hóa nước nhà để đưa vào game đã tạo cho Gunny Việt Nam có nhiều điểm vượt trội hơn so với các phiên bản đang được phát hành tại các quốc gia khác. Có lẽ bởi những sáng tạo rất Việt Nam này mà Gunny vẫn là một webgame đông người chơi nhất hiện nay.

Các bạn game thủ quan tâm tới WOW Thánh Gióng trong Gunny Online có thể tìm hiểu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: