Gunny: Chuỗi sự kiện chào mừng 30/4 và 1/5

Nhân ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5, các game thủ Gunny khi đăng nhập vào trò chơi sẽ được hệ thống tặng 1 bộ trang phục Gà vàng và thẻ VIP. Ngoài ra, còn có các tặng phẩm giá trị khác khi tham gia 2 sự kiện “Chiến tích vượt ải” và “Chiến công lẫy lừng”.

Chiến tích vượt ải

Sự kiện này áp dụng cho các game thủ khi tham gia hoạt động vượt ải viễn chinh và đích thân tiêu diệt được boss cuối cùng. Để thực hiện nhiệm vụ, game thủ phải hạ boss tại các ải sau: Huyệt ma kiến, Cung điện gà, Bộ lạc tà thần, Pháo đài hắc ám. Hoàn thành nhiệm vụ người chơi sẽ nhận được một “Túi quà bất ngờ”, bên trong chứa một trong các vật phẩm sau: đá cường hóa 4, VIP lu gạch +6, VIP lựu đạn +6, trang phục ngưu lang chức nữ, các loại châu báu thuộc tính 3 và các loại đá hợp thành 4.

Gunny: Chuỗi sự kiện chào mừng 30/4 và 1/5 1

Trùm cuối của ải Bộ lạc tà thần

Chiến công lừng lẫy

Bên cạnh nhiệm vụ diệt boss, người chơi khi tham gia chiến guild và chiến thắng 10 trận guild chiến sẽ hoàn thành nhiệm vụ chiến công lừng lẫy và nhận được phần thưởng. Mỗi ngày người chơi sẽ làm nhiệm vụ 1 lần. Khi hoàn thành nhiệm vụ người chơi sẽ nhận được các tặng phẩm như: rương thần tài, nhẫn vĩnh cửu, nhẫn thiên vũ và trang phục Batman vàng.

Các sự kiện trên sẽ diễn ra từ ngày 22/04/2011 đến ngày 08/05/2011. Thông tin chi tiết về các sự kiện dang diễn ra của Gunny Online, các bạn game thủ có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: