Gunny: Cơ hội du lịch ngày hè cho game thủ

Nhân dịp mừng sinh nhật Gunny Online tròn 2 tuổi, công ty VNG tổ chức cuộc thi ảnh dành cho các cặp tình nhân trong game Gunny mang tên “Gà xứng đôi”. Cặp đôi giành giải quán quân sẽ được VNG tài trợ một chuyến du lịch hè tại hòn ngọc Vinpearl Land (Nha Trang) hoặc vịnh Hạ Long (Quảng Ninh).

Gunny: Cơ hội du lịch ngày hè cho game thủ 1

Với tính năng kết hôn trong Gunny, nhân vật của người chơi có thể làm đám cưới và trở thành vợ chồng của nhau. Các cặp đôi của vương quốc gà luôn dễ thương, gắn bó trong lúc làm nhiệm vụ hay vượt ải cùng nhau. Nhưng liệu ngoài đời họ có thật đẹp đôi và khăng khít với nhau như trong game? Cuộc thi ảnh “Gà xứng đôi” sẽ giúp Gunny tìm kiếm được những cặp đẹp đôi nhất cả trong game lẫn ngoài đời.

Gunny: Cơ hội du lịch ngày hè cho game thủ 2

Để tham gia cuộc thi, các cặp đôi phải gửi hình chụp nhân vật trong game của mình và kèm theo hình ảnh thật ngoài đời. Tuy nhiên, hình của nhân vật trong game phải hiển thị tên nhân vật cùng thông tin về mối quan hệ như “Chồng của….” hoặc “Vợ của….”

Gunny: Cơ hội du lịch ngày hè cho game thủ 3

Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh).

Cuộc thi gồm có 2 vòng. Vòng 1 của cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 22/03 – 17/04/2011. Tại vòng thi này, các thí sinh sẽ tiến hành đăng ký thông tin cá nhân và gửi hình ảnh dự thi lên b>website chính thức của chương trình. Hết vòng 1, ban tổ chức sẽ tiến hành chọn ra 21 cặp đẹp đôi nhất (tương ứng với 21 cụm máy chủ của Gunny) để vào vòng 2.

Gunny: Cơ hội du lịch ngày hè cho game thủ 4

Vinpearl Land (Nha Trang).

Vòng 2 sẽ bắt đầu từ 21/04/2011 đến ngày 30/04/2011. Các thí sinh gửi hình ảnh mới của mình cho ban tổ chức và game thủ Gunny sẽ là ban giám khảo chính để tham gia bình chọn cho cặp thí sinh đoạt giải “Gà xứng đôi”. Bên cạnh đó, ban tổ chức sẽ chọn ra 2 cặp đôi tương ứng với giải “Gà ăn ảnh” và “Gà nhí nhảnh” từ 21 thí sinh lọt vào vòng 2.

Ngoài các phần quà in-game của Gunny, hai thí sinh đoạt giải cặp đôi còn được công ty VNG tài trợ một chuyến du lịch hè dành cho 2 người tại hòn ngọc Vinpearl Land – Nha Trang (đối với thí sinh ở miền Nam và miền Trung), hoặc vịnh Hạ Long – Quảng Ninh (đối với thí sinh ở miền Bắc).

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: