Gunny: Hội Chợ Giáng Sinh mở cửa thử nghiệm

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản mới nhất của Gunny Online mang tên Hội Chợ Giáng Sinh sẽ được VNG cập nhật thử nghiệm trên hai máy chủ Gà Lá và Gà Băng Giá vào sáng nay (04/12/2014). Phiên bản Hội Chợ Giáng Sinh sẽ bổ sung thêm rất nhiều nội dung mới như tính năng mới, sự kiện mới, phó bản mới, thú cưỡi mới …

Máy chủ mới Gà Băng Giá sẽ được trình làng vào 09h00 sáng nay. Được biết, VNG sẽ tung ra 10.000 giftcode đặc biệt Gà Hành làm hành trang khám phá máy chủ mới. Ngoài ra, VNG còn tổ chức hàng loạt sự kiện đua top với nhiều phần thưởng có giá trị. Cụ thể, phần thưởng tiền mặt dành ba vị trí dẫn đầu của sự kiện đua top tài sản guild sẽ là 10 triệu đồng, 6 triệu đồng và 2 triệu đồng.

Gunny: Hội Chợ Giáng Sinh mở cửa thử nghiệm 1

Một tính năng khá thú vị trong phiên bản Hội Chợ Giáng Sinh là nhà ma pháp. Đây là tính năng dành cho những nhân vật đạt cấp độ 40 trở lên. Người chơi sẽ phải sưu tầm vũ khí theo yêu cầu của NPC Nhà Ma Pháp để kích hoạt các danh hiệu. Danh hiệu có hiệu quả tăng thêm thuộc tính và thuộc tính cộng thêm cho nhân vật. Đặc biệt, người chơi còn có thể nâng cấp danh hiệu bằng cách sử dụng thuốc ma pháp.

Những người yêu thích Gunny sẽ được khám phá một phó bản mới trong phiên bản Hội Chợ Giáng Sinh mang tên Cứu Viện. Đây là phó bản cá nhân (dành cho 1 người) và mở cửa vào các ngày thứ Ba và thứ Năm hàng tuần. Phó bản này có 3 ải, mỗi ải sẽ có 2 chồn và 2 gà con. Mục đích của người chơi là bắn hạ chồn để giải cứu gà con. Hoàn thành các nhiệm vụ đi kèm trong phó bản, người chơi sẽ nhận được điểm tích lũy. Kết thúc phó bản với điểm tích lũy càng cao thì phần thưởng nhận được sẽ càng lớn.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Hội Chợ Giáng Sinh có thể tham khảo thêm tại website gunny.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: