Gunny khởi cuộc thi ảnh “Pose cùng Pet yêu”

Nhằm chào mừng tính năng thú cưng sắp được cập nhật trong Gunny Online vào tháng 8 tới đây, công ty VNG sẽ tổ chức cuộc thi ảnh có tên gọi “Pose cùng pet yêu”. Đây là sân chơi thú vị dành riêng cho các game thủ Gunny muốn thể hiện tình yêu đặc biệt dành cho vật nuôi của mình. Cuộc thi sẽ chính thức khởi động từ ngày 03/07/2012 và kết thúc vào ngày 31/07/2012.

Gunny khởi cuộc thi ảnh “Pose cùng Pet yêu” 1

Để tham gia cuộc thi ảnh “Pose cùng pet yêu”, các game thủ Gunny có cấp độ nhân vật từ 5 trở lên có thể gửi 1 tấm ảnh ưng ý nhất chụp cùng vật nuôi của mình và đăng ký thông tin về cho BTC cuộc thi tại khuyenmai.zing.vn. Đó có thể là 1 tấm ảnh lưu giữ khoảng khắc đáng yêu, tinh nghịch của bạn với các vật nuôi dễ thương như: chó, mèo, chuột hamster… hay thậm chí là những loài bò sát, côn trùng độc đáo và lạ mắt (kiến, trăn, nhền nhện…).

Gunny khởi cuộc thi ảnh “Pose cùng Pet yêu” 2

Trong bài dự thi, các game thủ cần ghi đầy đủ các thông tin như: họ tên, số điện thoại, email, tên máy chủ và tên nhân vật trong game Gunny. Hình ảnh dự thi phải là hình chụp thấy rõ mặt chủ nhân và thú cưng. Đối với 500 bài dự thi được BTC sơ duyệt đầu tiên, mỗi người chơi sẽ nhận được một giftcode bao gồm các tặng phẩm như: túi quà chiến thắng, châu báu tấn công, châu báu phòng thủ cấp 4, túi quà Elly, túi quà Maria…

Gunny khởi cuộc thi ảnh “Pose cùng Pet yêu” 3

Từ ngày 18/07/2012 đến ngày 20/07/2012, BTC sẽ tiến hành chọn lọc ra những bài dự thi đạt yêu cầu đăng tải trên trang chủ cuộc thi để cộng đồng game thủ Gunny bình chọn. Thời gian bình chọn từ ngày công bố ảnh sơ duyệt đến hết ngày 31/07/2012. Tổng kết cuộc thi, BTC sẽ trao năm giải bao gồm: Thú cưng đẹp nhất, Thú cưng lạ nhất, Hình ảnh hài hước nhất, Chủ nào pet nấy và Chủ nhân kute nhất. Thêm vào đó, các game thủ đoạt giải còn được nhận sẽ được nhận nhiều vật phẩm hấp dẫn và có giá trị trong game.

Gunny khởi cuộc thi ảnh “Pose cùng Pet yêu” 4

Với những giải thưởng thú vị như trên, chắc hẳn cuộc thi “Pose cùng pet yêu” sẽ quy tụ sự tham gia của nhiều game thủ có sở thích chăm sóc và yêu thương thú cưng. Được biết, Gunny là cũng game online Việt đầu tiên tổ chức một cuộc thi dành cho game thủ có mong muốn khoe “người bạn nhỏ” của mình với cộng đồng game thủ gần xa.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

admin tro thu code cho anh em nha! dao nay it thay phat code zay a!!

Comments are closed.