Gunny khởi động giải đấu dành cho phòng máy thân thiện

Nhằm tạo sân chơi hè cho game thủ Gunny tại các phòng máy thân thiện trên toàn quốc, VNG đã phát động một giải đấu mới có tên gọi “Gunny Tournament PMTT 2012”. Khi tham gia giải đấu này, cả chủ phòng máy lẫn game thủ Gunny cả nước đều sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng giá trị từ nhà phát hành VNG. Thời gian tổ chức giải đấu từ ngày 13/06/2012 đến hết ngày 22/07/2012.

Để tham gia giải đấu này, các chủ phòng máy tại 3 miền Bắc, Trung, Nam có thể dùng tài khoản phòng máy thân thiện của mình đăng ký tại đây. Mỗi phòng máy sẽ được cho phép tối đa 6 game thủ tham gia với điều kiện cấp độ nhân vật của các game thủ này phải đạt từ 25 trở lên.

Gunny khởi động giải đấu dành cho phòng máy thân thiện 1

Theo đó các phòng máy ở ba miền Bắc, Trung, Nam sẽ được sắp xếp thi đấu lần lượt vào các ngày chủ nhật của tháng Bảy. Cụ thể khu vực miền Nam sẽ thi đấu vào ngày 01/07/2012, miền Bắc vào ngày 08/07/2012 và miền Trung vào ngày 15/07/2012. Khi đến ngày thi đấu, các game thủ của từng khu vực sẽ dùng tài khoản được tạo sẵn để đăng nhập vào khu vực thi đấu dành riêng cho giải lần này để tranh tài. Điều này sẽ đảm bảo tính công bằng và khách quan cho giải đấu cũng như đề cao kỹ năng bắn và tính chiến thuật của mỗi người chơi.

Về thời gian thi đấu, từ 13h00 đến 17h00, game thủ sẽ tham gia đấu vòng loại tính điểm với 1000 điểm tặng ban đầu, thắng được cộng 10 điểm và thua bị trừ 10 điểm. Từ 17h30 đến 18h25, 16 game thủ cao điểm nhất sẽ được hệ thống tự động sắp xếp vào vòng đấu bảng loại trực tiếp để tiếp tục tìm ra game thủ vô địch miền. Phòng máy có game thủ vô địch cũng sẽ trở thành phòng máy vô địch của miền đó.

Vào Chủ nhật ngày 22/07/2012, ba phòng máy đạt giải vô địch cùng 3 phòng máy giải nhì của ba miền sẽ tiếp tục tham gia vòng đấu chung kết toàn quốc. Tuy nhiên, Ban tổ chức sẽ cấp cho mỗi phòng máy thêm 4 tài khoản nữa để tham gia vòng đấu này. Tại đây, 60 game thủ của 6 phòng máy này sẽ tiếp tục thi đấu với thể lệ như trên để tìm ra game thủ và phòng máy vô địch “Gunny Tournament PMTT 2012”.

Được biết tổng giá trị giải thưởng dành cho các phòng máy đoạt giải cao tại giải đấu này lên tới hơn 90 triệu đồng. Bên cạnh đó các game thủ Gunny đoạt giải cũng được nhận nhiều vật phẩm giá trị như vũ khí Legend Ná thần +12, vũ khí Super +12 (không khóa) cùng hàng ngàn vật phẩm giá trị khác.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
vũ xuân lộc

cho mình xin 1 code pmtt với , tìm kiếm nhiều mà không thấy đâu có qua . tks rất nhiều :))

Comments are closed.