Gunny khởi tranh vòng loại giải vô địch châu Á 2011

Kết thúc hai tuần đăng ký, giải đấu vô địch Gunny khu vực châu Á 2011 đã thu hút 8.112 game thủ tham gia. Giải chính thức được khởi tranh từ ngày 15/03/2011 và VNG sẽ chọn ra 16 game thủ xuất sắc nhất để tài trợ sang Trung Quốc tiếp tục thi đấu.

Theo đó, lịch trình giải đấu gồm có 4 vòng: vòng loại, vòng 19, vòng 10 và vòng chung kết. Giải đấu diễn ra theo hình thức thi đấu tổ đội 2 vs 2, các nhân vật được tự do sử dụng đạo cụ và bản đồ thi đấu sẽ hiện ra ngẫu nhiên.

Gunny khởi tranh vòng loại giải vô địch châu Á 2011 1

Tại vòng loại, các đội trong cùng 1 máy chủ sẽ thi đấu với nhau theo hình thức đấu loại trực tiếp để chọn ra 1 đội đại diện cho máy chủ đó. Vòng 19 là vòng đấu diễn ra giữa đại diện của 19 cụm máy chủ, VNG sẽ tiến hành bốc thăm chọn ra 1 đội may mắn để vào thằng vòng 10 mà không cần thi đấu, và vòng đấu sẽ tiếp tục với 18 đội còn lại. Và vòng 10 sẽ giúp Gunny tìm kiếm được 8 đội tham gia thi đấu tại Trung Quốc.

Bên cạnh việc nhận quà in-game khi tham gia đăng ký thi đấu, game thủ thắng giải còn có cơ hội nhận được các món vật phẩm quý của Gunny như: Vip Boomerang, Vip Thiên sứ, bao tay Venus, nhẫn lãng mạn +5, …

Gunny khởi tranh vòng loại giải vô địch châu Á 2011 2

Nếu thi đấu là 1 sân chơi cho những người trực tiếp tham gia thì dự đoán sẽ là một sân chơi khác dành cho các game thủ có cấp độ từ 30 trở xuống hoặc không tham gia thi đấu. Tính năng dự đoán tạo điều kiện cho các “khán giả” có dịp theo sát giải đấu và cổ vũ cho các đội thi đấu. Bên cạnh đó, khán giả dự đoán còn có cơ hội nhận được một trong các vật phẩm có giá trị sau: nhẫn lãng mạn +3, đá cường hóa 5, đá hợp thành 5, thời trang thiên sứ Lolita,…

Vòng loại giải đấu vô địch Gunny châu Á tại Việt Nam sẽ diễn ra trong 5 tuần (từ ngày 15/03/2011 đến ngày 20/04/11). Tám đội thắng giải (gồm 16 game thủ) sẽ tiếp tục thi đấu với các game thủ Trung Quốc tại TP. Thượng Hải vào cuối tháng 5 này.

Thông tin chi tiết về giải vô địch Gunny châu Á 2011, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Nguyen Minh Thanh

không dự đoán được giải vô dịch châu á gunny

Comments are closed.