Gunny: Lao Phat Gia vô địch giải đấu Chí Tôn lần hai

Theo các thông tin mới cập nhật, giải đấu Chí Tôn tháng Chín của Gunny đã kết thúc với ba vị trí cao nhất thuộc về các game thủ Lao Phat Gia, Mẫn Ăn Mày và Hằng Nga. Đặc biệt, game thủ Lao Phat Gia đã đăng quang vô địch lần thứ hai liên tiếp.

Gunny: Lao Phat Gia vô địch giải đấu Chí Tôn lần hai 1

Chia sẻ về cái tên đặc biệt của mình, game thủ này cho biết: “Cũng chẳng có thâm cung bí sử gì. Chỉ là vì anh xem phim Hoàn Châu Cách Cách và thích nhân vật Lão Phật Gia thôi”. Game thủ này còn chia sẻ thêm: “Anh chơi Gunny từ những ngày đầu game ra mắt, tham gia giải đấu cũng chỉ vui vẻ, giao lưu với anh em. Với lại VNG cũng là một nhà phát hành lớn, có uy tín khi tổ chức những giải đấu thường niên từ nhỏ tới lớn đều mang tính kết nối cộng đồng cao”.

Gắn bó với Gunny từ năm 2009, Mẫn Ăn Mày cũng được xem là một trong những gương mặt gạo cội của vương quốc Gà. Tại trận chung kết tháng Chín, Mẫn Ăn Mày gây không ít khó khăn cho Lao Phat Gia và tạo nên một trận đấu gay cấn. Không chia sẻ nhiều, nhưng với Gunny, Mẫn Ăn Mày luôn có một tình cảm đặc biệt. Khi cuộc thi cũng là cuộc chơi, Mẫn Ăn Mày tham gia chủ yếu là vì vui với anh em, bạn bè và những người cùng đam mê chơi Gunny.

Đoạt giải Chí Tôn Bạc trong tháng Chín vừa qua là Hằng Nga, người thứ ba được tạc tượng tại quảng trường trung tâm của Gunny. Mặc dù có tên nhân vật hết sức mỹ miều nhưng Hằng Nga lại là một nam game thủ yêu thích sự giải trí trong sáng và lành mạnh từ Gunny.

Các bạn quan tâm tới Gunny và giải đấu Chí Tôn có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: