Gunny mở đấu trường liên quốc gia Việt Nam – Đài Loan

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành VNG, các game thủ yêu thích Gunny Online tại Việt Nam sẽ có cơ hội thi đấu trực tiếp với các game thủ Đài Loan thông qua tính năng Thế Giới Chiến. Tính năng vừa mới được trình làng vào ngày 15/06/2013 vừa qua.

Gunny mở đấu trường liên quốc gia Việt Nam – Đài Loan 1

Thế Giới Chiến là một đấu trường mới trong Gunny. Khi vào khu vực này, người chơi sẽ được thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình trước các đối thủ đang chơi Gunny đến từ các quốc gia đang phát hành Gunny Online như: Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc, Malaysia,…

Theo đó, vào thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, trên giao diện chính của game sẽ xuất hiện biểu tượng Thế Giới Chiến. Khi vào đấu trường này, tất cả các trang bị, thuộc tính, chỉ số, lực chiến… của các nhân vật thi đấu đều như nhau. Người chơi sẽ được chọn vũ khí và thú cưng để hỗ trợ chiến đấu.

Gunny mở đấu trường liên quốc gia Việt Nam – Đài Loan 2

Cách thức thi đấu hoàn toàn giống với các trận đấu bình thường. Điểm khác biệt lớn nhất là các game thủ Việt Nam đã vượt qua rào cản địa lý để có thể gặp gỡ và thách đấu được với những người bạn từ nhiều quốc gia khác. Ở đây, kinh nghiệm và kỹ thuật bắn là hai yếu tố quyết định thắng lợi cho người chơi.

Đấu trường chỉ mở cửa cho các game thủ có cấp độ nhân vật từ 20 trở lên và tham gia thi đấu theo hình thức 1vs1. Mỗi ngày diễn ra, người chơi có thể tham gia nhiều lần, chiến thắng sẽ nhận được điểm tích lũy. Người chơi có thể dùng số điểm tích lũy này để đổi nhiều phần quà có giá trị trong game.

Được biết, Gunny Online là webgame theo lượt đầu tiên mở tính năng đấu liên quốc gia. Các bạn game thủ Gunny sẽ có nhiều cơ hội đọ sức cùng các bạn ở các quốc gia khác. Đây cũng là đấu trường luyện tập và cọ xát cận nhất với đấu thủ nước ngoài để chuẩn bị cho những giải đấu quốc tế của Gunny trong thời gian tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: