Gunny ngập tràn hoạt động dành cho phái đẹp đón 8/3

Nằm trong chuỗi hoạt động tháng Ba, VNG vừa công bố loạt sự kiện tôn vinh phái đẹp của Gunny Online kéo dài từ ngày 05/03 đến ngày 11/03/2014.

Với sự kiện “Đổi hoa hồng nhận quà”, người chơi Gunny chỉ cần thu thập đủ hoa hồng là có thể nhận được Vật Định Tình +5, Túi Quà Bộ Hiệp Sĩ Rồng và Túi Quà Bộ Công Chúa Bướm.

150206_gamelandvn_gunny01

Ngoài ra, tất cả người chơi đăng nhập vào Gunny Online trong khoảng thời gian từ ngày 05/03 đến ngày 11/03/2015 sẽ nhận được quà tặng miễn phí thông qua sự kiện “Online nhận quà đột biến”. Phần thưởng đáng chú ý nhất của sự kiện này là cánh Thần Ái Tình mang lại 83 điểm thuộc tính các loại (sát thương, hộ giáp, tấn công, phòng thủ, nhanh nhẹn và may mắn) và 830 máu.

Đặc biệt, phe kẹp nơ sẽ được ưu ái hơn khi được nhận thêm trang phục Phù Thủy Bánh Kem cộng thêm 283 điểm thuộc tính (tấn công, phòng thủ, nhanh nhẹn, may mắn) và 2830 máu.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động tháng Ba nhằm tôn vinh phái đẹp của xứ Gà, VNG sẽ phát tặng hàng ngàn giftcode có giá trị trên nhiều kênh khác nhau. Với hai loại giftcode là “Gà mừng 8/3” và “Gà vàng tháng 3”, người chơi Gunny Online sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn như phiếu tạo mới thú cưng, thẻ VIP, tinh hoa vinh dự, châu báu tấn công …

Bên cạnh đó, các thần dân của vương quốc Gà còn được chiêm ngưỡng dung nhan của 83 mỹ nữ Gunny xinh đẹp và tài năng. Các cô nàng đã chứng tỏ bản lĩnh của mình và làm rạng danh vương quốc Gà qua các cuộc thi lớn nhỏ trong suốt một năm vừa qua. Đặc biệt, vào ngày 08/03/2015 này, người chơi Gunny sẽ được giao lưu trực tuyến với hot girl xinh đẹp MC Thỏ, Như Hexi và Pé Tic.

Các bạn quan tâm tới chuỗi sự kiện tháng Ba của Gunny Online có thể tham khảo tại gunny.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: